• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Bảng giá chi phí răng sứ các loại

  Hiện nay, khi bạn muốn cản thiện hàm răng của mình cả về chức năng nhai lẫn diện mạo thẩm mỹ thì bọc răng toàn sứ là một quyết định đúng đắn của bạn. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn bảng giá chi phí răng sứ các loại bao nhiêu tiền thì hãy tham khảo một số thông tin liên quan đến bảng giá dưới đây.

BẢNG GIÁ CÁC LOẠI RĂNG SỨ LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

  Hiện nay, trung tâm Nha khoa Vạn Thành đã đưa vào sử dụng một số lượng lớn các loại răng sứ cao cấp đáp ứng nhu cầu làm đẹp, tìm đến với nụ cười xinh và đặc biệt là giúp mọi người tự tin hơn trong giao tiếp.

  Có rất nhiều khách hàng thường hỏi có bao nhiêu loại răng sứ tại trung tâm và giá các loại răng sứ bao nhiêu tiền? đây là những câu hỏi mà nhiều khách hàng tìm đến tư vấn và do không trả lời hết các câu hỏi của từng người nên chúng tôi sẽ đưa ra bản giá của các loại răng sứ cao cấp bên dưới đây:

bảng giá chi phí răng sứ

Tất cả các loại răng sứ tại trung tâm Nha khoa Vạn Thành đều được nhập từ trung tâm sản xuất răng sứ cao cấp chính hãng, uy tín. Hơn nữa, trung tâm có phòng Labo thực hiện làm mẫu labo tại chỗ nhưng nguyên lại lại được nhập từ nước ngoài về nên mức giá này thường thấp hơn so với mặt bằng chung. Mỗi một chiếc răng sứ đều được làm ra bởi bàn tay tài hoa của các kỹ thuật viên lành nghề và mỗi một răng sứ là một kiệt tác hoàn chỉnh giúp khách hàng nổi bật trong giao tiếp.

  Để giải đáp các thắc mắc giá răng sứ các loại có cao không, giá răng sứ các loại bao nhiêu tiền thì sau đây là một số loại răng sứ cao cấp hiện nay tại trung tâm Nha khoa Vạn Thành như: răng sứ, răng sứ Cercon, răng sứ Titan.

  Răng sứ cao cấp hay còn gọi là răng toàn sứ, sứ cao cấp không chống chỉ định với bất kỳ trường hợp nào, phù hợp với tất cả những ai có ý định phục hình răng thẩm mỹ và ổn định lâu dài.

 Ưu điểm của các loại răng sứ cao cấp tại trung tâm Nha Khoa Vạn Thành:

   Cảm biến thức ăn như răng thật: Răng sứ toàn sứ cao cấp có độ cứng và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường. thường thì răng thật của chúng ta chỉ có thể chịu lực được trong độ từ 80- 120 Mpa nhưng răng sứ toàn sứ có thể chịu tác động lực cao lên tới 400 Mpa và được nung ở nhiệt độ cao 1600 độ. Bởi thế răng sứ cao cấp sẽ có thể đáp ứng được chức năng ăn nhai bình thường và cảm biến được thức ăn như răng thật.

   Có màu trắng sáng tự nhiên: răng sứ cao cấp là đỉnh cao của sự tự nhiên, với các dòng sứ toàn sứ cao cấp bạn yên tâm về độ thẩm mỹ của chúng. Sự thật là các dòng sứ cao cấp đều có màu ngà giống như màu men răng thật và có ưu điểm là không bị phản quang khi vô tình đèn chiếu trực tiếp vào nên khi mang răng sứ bạn hãy yên tâm nhưu chính vẻ đẹp tự nhiên của mình mà không cần phải lo sợ ai phát hiện được bạn đang mang răng giả.

(*) Lưu ý : kết quả sẽ khác nhau còn tùy thuộc vào mỗi cơ địa và tình trạng mỗi người

   Răng không bị bám đen, ố màu: một ưu điểm nữa của sứ toàn sứ giúp bạn tự tin hơn khi lựa chọn sứ cao cấp để phục hình răng là chúng không bị bám dính. Bạn sẽ không phải khổ sở, loay hoạy làm sạch răng khi bị các hợp chất thức ăn bám vào. Bởi thế bạn sẽ yên tâm vì sứ toàn sứ không có khả năng bị đen viền chân răng hay đen viền lợi, nướu.

   Duy trì được lâu dài: Như nói ở trên, răng sứ cao cấp có độ chịu lực và độ chịu nén cao hơn các loại răng sứ thông thường và ngay cả răng thật. Nên hiệu quả chúng sẽ duy trì được lâu dài. Có thể đáp ứng được yếu tố thẩm mỹ cho bạn suốt phần đời còn lại. Hơn nữa làm răng sứ cao cấp thẩm mỹ rất an toàn, lành tính với cơ địa của con người và là giải pháp cho vẻ đẹp hoàn thiện.

    Và để hỗ trợ khách hàng, trung tâm Nha Khoa Vạn Thành đang thực hiện chương trình TRẢ GÓP CHI PHÍ CHỈNH NHA, THẨM MỸ NHA KHOA cho đến khi bạn thực hiện xong hình thức chỉnh nha, thẩm mỹ nha khoa này nếu như bạn chưa có đủ tiềm lực kinh tế đối với những hình thức chỉnh nha, thẩm mỹ nha có chi phí cao.

 Liên hệ với các bác sĩ nha khoa Vạn Thành ngay để các bác sĩ tư vấn cho bạn qua số hotline: 0947 22 86 86; bạn cũng có thể để lại số điện thoại của bạn tại cửa sổ chat các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoặc đặt lịch thăm khám trước nhận ưu đãi. Hãy tới trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả của chúng mang lại, lúc đó bạn sẽ thấy với mức giá đó thật rẻ khi mua được niềm vui, sự tự tin và vẻ đẹp cho suốt phần đời còn lại.