• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Cạo Vôi Răng Có Đau Không ?

Thưa Bác Sỹ.

Con thắc mắc không biết cạo vôi răng có đau không?

Hàm răng con có khá nhiều mảng bám dưới chân răng khiến con khá ngại ngùng khi giao tiếp với bạn bè. Đặc biệt hơn là đôi khi còn có mùi hôi miệng nữa ạ. Con nghe nói cạo vôi răng sẽ giúp răng sạch sẽ và thơm tho hơn nhưng  con cũng lo sẽ bị đau và ê buốt khi cạo vôi răng,  rất mong được các bác sỹ chuyên khoa giải đáp giúp con với.

(Linh Chi– Vũng Tàu)

Trả lời:

Chào Linh Chi ! Cám ơn con đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi đến Nha Khoa Vạn Thành, vấn đề đầu tiên chúng tôi rất thấu hiểu những lo lắng của con cũng như bao khách hàng khác, tuy nhiên con có thể hoàn toàn yên tâm vì công nghệ cạo vôi răng hiện nay chỉ là một thao tác rất đơn giản được thực hiện với  tay nghề và công nghệ cao nên không hề gây đau đớn hay khó chịu.

cạo vôi răng biên hòa vũng tàu

Hình ảnh trước sau khi cạo vôi răng

Chúng tôi vẫn khuyên rằng khách hàng nên định kỳ đi cạo vôi răng thực hiện trong 6 tháng /lần để đảm bảo sức khỏe răng miệng, thực hiện lấy vôi răng  định kỳ sẽ giúp làm sạch những mảng bám răng và nướu giúp răng khỏe mạnh  sáng bóng. Vôi răng mảng bám chính là kẻ thủ ác gây ra những bệnh về răng miệng, nếu không quan tâm kỹ lưỡng có thể có nhiều tác hại hơn.

Cạo vôi răng bằng công nghệ hiện đại tại Nha Khoa Vạn Thành

Tại Nha Khoa Vạn Thành con sẽ không còn phải lo lắng vấn đề cạo vôi răng có đau không.

 Công nghệ nha khoa của chúng tôi là một trong số những trung tâm nha khoa ứng dụng công nghệ cạo vôi răng siêu âm tiên tiến nhất hiện nay, đem đến hiệu quả cao giúp làm sạch răng miệng  tốt nhất và đảm bảo an toàn, không biến chứng không tác động đến nướu và hoàn toàn không gây ra cảm giác đau nhức. Và thêm một điều nữa là trực tiếp cạo vôi răng cho con là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề nhiều năm thực hiện nhẹ nhàng, đúng quy trình chính xác và cẩn thận. Sau khi cạo vôi răng con sẽ lấy lại sự tự tin với hàm răng trắng sáng và nụ cười đẹp rạng ngời.

công nghệ cạo vôi răng

Quy trình đánh bóng sau khi cạo vôi răng

Để được tư vấn cạo vôi răng đau không?

Con có thể đến trực tiếp Nha Khoa Vạn Thành tại Đồng Nai hoặc Bà Rịa – Vũng Tàu để các bác sĩ giải đáp và tư vấn cho con nhiều hơn. Hoặc con có thể gọi trực tiếp Hotline : 0613.948.186  để được tư vấn nhé.

Từ khóa : cạo vôi răng, cạo vôi răng biên hòa, cạo vôi răng vũng tàu