• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Chị Hoa chia sẻ Nhổ răng khôn mọc lệch là cần thiết

(*) Chị Nguyễn Hoa (24 tuổi) khi đến với Nha Khoa Vạn Thành  trong tình trạng đau răng hàm, bị đau nhức và sưng tấy rất nhiều. Cơn đau quá dữ dội và kéo dài, đã khiến chị mất ăn mất ngủ và tìm đến đến với Nha Khoa Vạn Thành chúng tôi và chị đã chia sẻ ý kiến của mình như sau:

“ Xin chào mọi người, thật sự phải nói rằng mọc răng khôn là rất sợ và rất khủng khiếp, quá trình răng khôn của tôi mọc lên cũng rất vất vả, sau vài lần mọc, hiện tượng đau cũng có xuất hiện, nhưng tôi vẫn cố gắng chịu đựng để vượt qua. Nhưng đến nay, các cơn đau nhức khiến tôi không ăn, không ngủ được, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày của tôi.

Sau khi được tìm hiểu trên mạng  và mọi người giới thiệu, tôi đã tìm đến Nha Khoa Vạn Thành. Được bác sĩ trực tiếp thăm khám, chụp x-quang, tôi mới biết răng  khôn của tôi mọc lệch, đang theo hướng đâm sang răng số 7. Bác sĩ đã ra chỉ định nhổ răng khôn để  giúp tôi giảm bớt các cơn đau nhức và không làm ảnh hưởng tới các răng còn lại.

Nghe tới phải nhổ răng khôn, trong đầu tôi liền xuất hiện rất nhiều các băn khoăn như: nhổ răng khôn có nguy hiểm không, nhổ răng khôn có đau không, nhổ răng khôn có biến chứng gì không... vì cũng đã nghe rất nhiều người nói đến cảm giác đau, và sợ khi nhổ răng khôn... Cũng không ngại ngần nhiều, tôi hỏi trực tiếp và được bác sĩ nha khoa Vạn Thành tư vấn rất kỹ cho tôi.

Và quá trình nhổ răng khôn diễn ra rất nhanh chóng, bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, hệ thống gây tê hiện đại, làm tôi không có cảm giác gì là đi nhổ răng khôn bị đau đớn như nhiều người vẫn kể. Nhưng sau khi về nhà thì thực sự vẫn thấy đau như lúc nó mọc. Khiến tôi ám ảnh với nó, nhưng rồi ngày 1 ngày 2 cũng hết, tôi cảm thấy yên tâm hơn thoải mái hơn và không sợ nó phát lại nữa. Các bạn biết đấy răng khôn mỗi lần nó mọc chút xíu thôi thôi mà đau khủng khiếp, nếu không xử lý ngay sẽ còn bị nhiều lần như vậy nữa. Thôi thà 1 lần đau rồi thôi.

Vì sao tôi muốn nói ý kiến của mình ra? Đơn giản vì tôi hy vọng các bạn cũng thoát khỏi nỗi sợ đau hay lo lắng nhổ răng khôn có nguy hiểm không khi nhắc tới 3 từ “ nhổ răng khôn”  như tôi trước đây.....”.

Hi vọng giúp các bạn hiểu thêm chút gì đó, chào các bạn !