• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Chi phí niềng răng chỉnh nha bao nhiêu tiền?

  Hàm răng không may bị móm, vểnh, hô, …là một nỗi buồn phiền lòng lớn cho khổ chủ của nó. Sở hữu một hàm răng không vừa ý như vậy sẽ khiến bạn không thể nào tự tin khi cười nói, khi giao tiếp. Ngày nay, khi y khoa ngày càng phát triển, việc chỉnh sửa những khuyết điểm trên của răng bằng cách chỉnh răng là điều mà hoàn toàn có thể. Hàm răng đều đẹp, khỏe mạnh và nụ cười duyên dáng là điều bạn có được sau khi nắn chỉnh răng. Tuy nhiên, chi phí niềng răng chỉnh nha giá bao nhiêu tiền là điều khiến bạn quan tâm. Những thông tin sau sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

  Chỉnh nha niềng răng là kỹ thuật nha khoa giúp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng cách sử dụng những khí cụ tháo lắp hoặc cố định, không chỉ cải thiện thẩm mỹ giúp bạn xinh hơn mà còn tái tạo lại khớp cắn, mang lại cho bạn một khớp cắn hoàn hảo, giúp quá trình ăn nhai tốt hơn.

  Có nhiều phương pháp chỉnh nha niềng răng khác nhau đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng của mọi người như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài tự buộc, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài invisalign.

  Niềng răng giá bao nhiêu tùy vào tình trạng răng miệng, phương pháp niềng răng, độ tuổi,… Do đó, để biết chính xác chi phí niềng răng cho trường hợp của bạn, hãy đến phòng khám nha khoa bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

niềng răng chỉnh nha bao nhiêu tiền

  Hiện nay, tại trung tâm Nha Khoa Vạn Thành mức phí chỉnh nha niềng răng luôn có mức phí thấp hơn các phòng nha, trung tâm nha khoa khác bởi Nha khoa Vạn Thành có riêng phòng LABO với nguyên vật liệu được nhâp từ Mỹ, Anh, Hàn Quốc về, vì vậy mức phí này luôn rẻ hơn các phòng nha khác khi phải gởi mẫu sang nước ngoài hoặc gởi đến các phòng nha lớn khác. 

       Và mức chi phí chỉnh nha bao nhiêu tiền tại trung tâm Nha khoa Vạn Thành, mọi người có thể tham khảo trong bảng sau đây, tuy nhiên, mức phí này chỉ là mức giá tham khảo, bởi như đã nói ở trên mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

bảng giá niềng răng chỉnh nha

bảng giá niềng răng chỉnh nha

Gọi ngay cho chúng tôi nếu các bạn muốn biết thêm thông tin qua số hotline: 0947. 22. 86 86 hoặc đặt lịch khám chữa trị trước để nhận mọi ưu đãi từ Nha khoa Vạn Thành.

Tagg : niềng răng hết bao nhiêu tiền, niềng răng bao nhiêu tiền, niềng răng giá bao nhiêu