• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Chị Vân - Chia sẻ cảm nhận về dịch vụ niềng răng ở Vũng Tàu

CHỊ THANH VÂN CHIA SẺ VẤN ĐỀ NIỀNG RĂNG CHỈNH NHA LÀ CẦN THIẾT

Chị Thanh Vân (25 tuổi) đến từ Bà Rịa – Vũng tàu rất tự ti về hàm răng hô, lệch lạc, xấu xí của mình. Chị không dám tiếp xúc nhiều với bạn bè, đặt biệt là tránh tiếp xúc ở những nơi đông người. Sau khi nghe một người bạn thân giới thiệu về Nha Khoa Vạn Thành chị quyết định đến niềng răng và chia sẻ ý kiến của mình như sau :

"Xin chào mọi người, trước khi niềng răng chỉnh nha tôi là một người tự ti và rất hay e ngại mỗi lần tiếp xúc với bạn bè. Lúc còn đi học, lũ bạn luôn trêu ghẹo tôi vì hàm răng hô xấu xí đó đến mức tôi không dám đi học, tôi còn được đặt cho biệt danh là “ Vân hô ‘’ và luôn bị lấy ra làm tâm điểm mỗi khi tôi bị gọi trả bài hay có một hoạt động văn nghệ nào của lớp. Lúc đó, gia cảnh khó khăn nên tôi không dám mơ đến một ngày có kinh phí để đi đến phòng nha để niềng răng. Vô tình khi đi qua nhà nhỏ bạn thân chơi thì có than vãn về hàm răng xấu xí của mình, nó giới thiệu ngay tới nha khoa Vạn Thành vì nó cũng đã từng tới để tẩy trăng răng . Nó nói với mình dịch vụ rất tốt mà nhân viên lại rất ân cần với khách chứ không như những nơi khác, nghe nói vậy nên tôi quyết định đến mà không chút ngần ngại.

Đến với phòng khám, tôi vẫn còn rất bỡ ngỡ với nhiều câu hỏi trong đầu như : Niềng răng chỉnh nha có đau không? Niềng răng chỉnh nha có nguy hiểm không ? Niềng răng chỉnh nha tốn có nhiều tiền không… Nhưng các bác sĩ đã rất nhiệt tình và tư vấn cho tôi rất kĩ càng liệu trình niềng răng chỉnh nha khiến tôi an tâm hơn.

Quá trình niềng răng chỉnh nha rất nhanh chóng, các bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng và hệ thống trang thiết bị hiện đại nên tôi không có bất kì cảm giác khó chịu nào trong khi niềng răng như nhiều người vẫn kể. Về nhà tôi cũng không có bất kì sự khó chịu nào, tôi ăn những  thức ăn lỏng, mềm,… theo sử chỉ định của bác sĩ. Sau hơn 12 tháng niềng răng, tôi đã nhìn thấy được điều kì diệu mà các bác sĩ đã đem lại. Răng tôi đều, đẹp mà không còn lệch lạc như lúc trước. Với tôi, giấc mơ kinh khủng ấy đã không còn mà thay vào đó là một nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc. Tôi luôn biết ơn các bác sĩ đã giúp tôi thay đổi cuộc đời mình, điều mà trước giờ tôi vẫn không dám nghĩ tới.

Tôi nói ra ý kiến của mình để giúp những bạn đang còn lo lắng về vấn đề niềng răng chỉnh nha sẽ không còn là điều e ngại. Đơn giản vì tôi hi vọng các bạn sẽ trở nên tự tin giống tôi như bây giờ bởi vì niềng răng chỉnh nha sẽ hoàn toàn thay đổi được cuộc đời bạn mà không cần tới một phép màu nào.

Hy vọng qua câu chuyện của tôi sẽ giúp được nhiều điều bổ ích, chào các bạn”

Cảm ơn bạn Vân đã chia sẻ những cảm xúc của bạn và cũng cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ niềng răng chỉnh nha bên Vạn Thành chúng tôi.

Nha khoa Vạn Thành luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đó cũng là tiêu chí phục vụ của chúng tôi. Cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều chia sẻ của các quý khách hàng hơn nữa.

Mọi ý kiến phản hồi chia sẻ xin vui lòng gửi về Email : phongkhamnhakhoavanthanh@gmail.com

Hoặc gọi ngay hotline : 0947.22.86.86 các bạn nhé.