• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Chỉnh nha invisalign không mắc cài, chỉnh nha kín đáo và an toàn

  Hiện nay, phương pháp chỉnh nha invisalign là phương pháp niềng răng thẩm mỹ có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người lựa chọn để tiến hành chình hình nha khoa.

CHỈNH NHA INVISALIGN KHÔNG MẮC CÀI ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?

 Niềng răng không mắc cài hay chỉnh nha không mắc cài invisalign là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các loại khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Chỉnh nha invisalign không mắc cài đang dần trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

  Răng hô, móm

  Răng mọc chen chúc, không đều

  Răng mọc lệch, răng khểnh

  Răng sai lệch khớp cắn nhẹ

ƯU ĐIỂM KHI CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN

 Theo phân tích của các chuyên gia nha khoa, kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài Invisalign khắc phục được hầu hết những hạn chế của các phương pháp niềng răng trước đây. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign đạt được.

  Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của hàm răng (răng hô, vẩu, lệch lạc, thưa…)

  Đem lại vẻ thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng với khay niềng trong suốt

  Có thể tháo lắp thuận tiện khi sinh hoạt.

  Khay niềng không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng.

(*) Lưu ý : Kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN TẠI TRUNG TÂM NHA KHOA VẠN THÀNH

 Bước 1: Chụp phim bằng máy Xquang Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy chụp phim kỹ thuật số CT. Kết quả phim chụp phân tích chính xác nguyên nhân và mức độ hô vẩu cần khắc phục của răng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất.

 Bước 2: Lập kế hoạch điều trị Tại Nha khoa Vạn Thành, bác sĩ sẽ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác cho khách hàng trước khi thực hiện. Phác đồ hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, số lượng khay niềng và kết quả của việc niềng răng như thế nào.

 Bước 3: Ký hợp đồng chỉnh nha niềng răng Invisalign

 Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của nha khoa, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

 Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệngBác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ hiện đại, mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Thông số mẫu hàm sẽ được thực hiện phòng Labo của chính trung tâm Nha khoa Vạn Thành và thực hiện hệ thống khay chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign.

 Bạn sẽ được nha sĩ vệ sinh răng miệng cẩn thận, điều trị các bệnh về răng miệng tốt trước khi niềng răng. Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm khi niềng răng.

(*) Lưu ý : Kết quả sẽ khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người

 Bước 5: Tiến hành đeo khay niềngSau khi đeo khay niềng ổn định trên răng, đảm bảo đúng kỹ thuật, tạo sự thoải mái cho khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để bạn thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Bạn nên đến trung tâm nha khoa Vạn Thành để được thăm khám, theo dõi và thay khay niềng theo lịch hẹn của bác sĩ.

 Bạn có thể sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin và thật thoải mái sau khi thực hiện ca chỉnh nha niềng răng invisalign chất lượng cao tại Nha Khoa Vạn Thành. Mọi băn khoăn, thắc mắc về niềng răng không mắc cài – chỉnh nha invisalign, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới hotline: 0947 22 86 86 hoặc gửi thông tin câu hỏi tại bảng chat và ĐĂNG KÍ KHÁM CHỮA TRỊ TRƯỚC, nhận mọi ưu đãi.