• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Chỉnh nha ở đâu tốt ? Mách bạn địa chỉ chỉnh nha, niềng răng tốt nhất

 Khi có những khiến khuyết ở răng như răng vẩu, răng hô, răng móm… thì việc đi chỉnh nha là điều mong muốn của và bắt buộc của rất nhiều người mang trên mình khiếm khuyết về răng miệng. Tuy nhiên, cũng như hầu hết các thắc mắc thường gặp khác khi không biết chỉnh nha ở đâu tốt nhất, và cũng rất nhiều người bày tỏ mong muốn tìm cho mình một địa chỉ chỉnh nha uy tín, chi phí hợp lý và chỉnh nha có kết quả tốt đẹp nhất.

CHỈNH NHA Ở ĐÂU TỐT ? ĐỊA CHỈ CHỈNH NHA KHOA UY TÍN

 Trong những năm gần đây, nhu cầu làm chỉnh nha thẩm mỹ tại Việt Nam tăng cao. Vì lý do này mà khá nhiều trung tâm nha khoa mọc lên làm bạn không thể tìm được cho mình một địa chỉ nha khoa tin tưởng. Vì vậy, thắc mắc chỉnh nha ở đâu tốt luôn là nỗi boăn khoăn của rất nhiều người. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình một địa chỉ chỉnh nha thẩm mỹ uy tín, bạn có thể đến với Trung tâm Nha khoa Vạn Thành bạn có thể gửi gắm niềm tin vào đó.

 Hiện nay, Trung tâm Nha khoa Vạn Thành có 4 cơ sở thì đã có đến 3 cơ sở tại tỉnh Đồng Nai và 1 cơ sở tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Kể từ khi thành lập đến nay, Trung tâm khoa Vạn Thành đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực răng hàm mặt và thế mạnh là làm răng thẩm mỹ. Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn Nha Khoa Vạn Thành.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa Vạn Thành giàu kinh nghiệm

 Trong mọi lĩnh vực khám chữa trị bệnh nói chung, răng hàm mặt nói riêng thì bác sĩ luôn là nhân tố hang đầu quyết định đến sự thành công của ca điều trị. Thấu hiểu được điều này, các bác sĩ nha khoa Vạn Thành luôn không ngừng nỗ lực, học hỏi các kinh nghiệm.

 Đội ngũ bác sĩ nha khoa Vạn Thành được đào tạo bài bản tại các trường Đại học có tên tuổi và thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện chuyên sâu tại nước ngoài, không ngừng trau dồi các kinh nghiệm.

 Với trên 10 năm kinh nghiệm, các bác sĩ tại nha khoa Vạn Thành đã thực hiện thành công hàng trăm ca chỉnh nha như chỉnh răng hô, chỉnh răng móm, chỉnh răng vẩu… và điều trị nha khoa bệnh lý, làm răng thẩm mỹ nói chung.

Nha khoa Vạn Thành luôn đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại

 Máy móc, vật tư từ máy CT đến thiết bị hỗ trợ chỉnh nha tại Nha khoa Vạn Thành toàn bộ được nhập khẩu mới nguyên chiếc từ Anh, Mỹ và Hàn Quốc để phục vụ tốt nhất cho các ca điều trị từ dễ đến khó. Thực tế đã được kiểm chứng về chất lượng, độ an toàn và tính hiệu quả.

 Luôn đặt khách hàng, người bệnh lên vị trí đầu tiên, Nha khoa Vạn Thành không ngừng cải tiến máy móc, trang thiết bị để các ca điều trị diễn ra một cách thuận lợi, an toàn và hiệu quả hơn cả.

Công nghệ chỉnh nha tiên tiến được áp dụng tại Nha khoa Vạn Thành

 Trong lĩnh vực y khoa hay trong lĩnh vực chỉnh nha cũng vậy, cũng cần phải là luôn không ngừng cập nhật và cải tiến các công nghệ điều trị. Thừa hưởng các thành tựu mới và ưu việt từ ngành nha khoa trên Thế giới. Dịch vụ chỉnh răng hô tại nha khoa Vạn Thành được áp dụng nhiều công nghệ chỉnh nha hiện đại, như niềng răng mắc cài, chỉnh nha invisalign không mắc cài, chỉnh nha tháo lắp…sẽ mang đến cho bạn ca chỉnh răng nha nhanh và rất hiệu quả.

Chi phí chỉnh nha hợp lý và bình dân

 Nói về chi phí chỉnh nha tại Nha Khoa Vạn Thành, chúng tôi vẫn luôn tự tin rằng mình có mức chi phí chỉnh nha thấp hơn bởi khác với các trung tâm nha khoa, phòng khám nha khoa khác, Nha khoa Vạn Thành không cần gởi mẫu sang nước ngoài hoặc sang các phòng khám nha khoa khác. Chùng tôi có riêng hẳn một phòng Labo với nguyên vật liệu được nhập từ nước ngoài về, do đó vẫn đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật nha khoa, những sẽ giảm được mức chi phí khá nhiều cho mọi người.

 Nếu bạn đang có khuyết điểm ở răng, các bệnh lý về răng hoặc muốn làm nha khoa thẩm mỹ, hãy đến với Nha khoa Vạn Thành thăm khám trực tiếp và được chính các bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm, tiến hành chữa trị, chỉnh nha, thẩm mỹ nha khoa đạt kết quả như mong đợi.

 Nếu còn thắc mắc về bất kỳ vấn đề gì hay muốn đặt lịch KHÁM TRƯỚC NHẬN MỌI ƯU ĐÃI, (giảm 5 - 10% tùy theo gói dịch vụ nếu bạn đặt hẹn online), hơn nữa chúng tôi đang thực hiện chương trình TRẢ GÓP CHI PHÍ NIÊNG RĂNG, vui lòng liên hệ với hotline 08947 22 86 86 các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp chi tiết nhất cho bạn!