• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Địa chỉ niềng răng ở đâu tốt nhất?

   Khi có hàm răng chưa thẩm mỹ thì việc đi niềng răng, thẩm mỹ răng là điều mong muốn của rất nhiều người, bởi “cái răng cái tóc, là gốc con người”,  tuy nhiên nên lựa chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt vẫn luôn là thắc mắc và boăn khoăn của rất nhiều người. Để tìm cho mình một địa chỉ niềng răng tốt nhất, những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giúp mọi người có thêm sự lựa chọn sáng suốt.

  Xem thêm:

VÌ SAO CẦN LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TỐT?

   Những khuyết điểm như: răng hô, vẩu, răng thưa, răng mọc khấp khểnh… ngoài việc ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh lý răng miệng nguy hiểm, vì vậy, lựa chọn đúng địa chỉ niềng răng ở đâu tốt an toàn và uy tín và khắc phục nhanh chóng những khuyết điểm này là điều mà nhiều người lưu tâm.

(*)Lưu ý : kết quả sẽ khác nhau tùy tình trạng và cơ địa mỗi người

   Theo các chuyên gia nha khoa, ca chỉnh nha niềng răng chỉ thành công khi đạt được tiêu chí là điều chỉnh răng trở nên đều đặn, cân đối trên cung hàm và đảm bảo chức năng ăn nhai. Và chỉ khi thực hiện tại địa chỉ uy tín, bạn mới chắc chắn có được sự hài lòng cao và đạt được các tiêu chí niềng răng đã đề ra.

DỰA VÀO TIÊU CHÍ GÌ ĐỂ ĐÁNH GIÁ ĐÓ LÀ ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG TỐT?

   Để yên tâm đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi, bạn nên tìm chọn đến những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên về dịch vụ chỉnh nha để được thăm khám và điều trị. Sự lựa chọn thông minh nhất vẫn là các bệnh viện nha khoa, đảm bảo chất lượng cao về tay nghề bác sĩ điều trị và trang thiết bị công nghệ niềng răng hiện đại.

   Dưới đây là những tiêu chí đánh giá chất lượng cơ sở niềng răng ở đâu tốt nhất mà bạn nên lưu ý thật kỹ:

    Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm về thực hiện niềng răng.

    Có đầy đủ các kỹ thuật niềng răng.

    Thực hiện niềng răng đúng kỹ thuật.

    Trang thiết bị điều trị đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

   Nếu đảm bảo được tất cả các yếu tố nêu trên, ca chỉnh nha của bạn đã đạt được thành công đến 90%. Vì vậy, khi tìm chọn địa chỉ, bạn nên cân nhắc từ 3-5 nha khoa danh tiếng trước khi quyết định.

NHA KHOA VẠN THÀNH – ĐỊA CHỈ NIỀNG RĂNG THẨM MỸ UY TÍN VÀ TỐT NHẤT

   Nếu bạn còn đang boăn khoăn về địa chỉ niềng răng tốt nhất ở đâu thì Nha Khoa Vạn Thành là một sự lựa chọn sáng suốt nữa cho bạn. Không chỉ riêng niềng răng mà với hầu hết các dịch vụ nha khoa khoa từ đơn giản đến phức tạp tại bệnh viện đều đem lại chất lượng hoàn hảo nhất cho khách hàng.

   Bạn sẽ yên tâm thực hiện ca chỉnh nha hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng khi bệnh viện đảm bảo được các tiêu chí sau:

    1. Bác sĩ có chuyên môn giỏi

   Đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám, lên kế hoạch và tiến hành niềng răng cho bạn đều là những chuyên gia được đào tào bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng. Các chuyên gia từng đi tu nghiệp tại nước ngoài và hoàn thành tốt các khóa tu nghiệp.

   2. Chẩn đoán chính xác nguyên nhân hô, vẩu bằng máy xquang công nghệ mới

   Máy X quang đang có tại Nha Khoa Vạn Thành là kỹ thuật số để đánh giá cấu trúc xương và chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô vẩu cần khắc phục là do đâu. Từ đó, việc lựa chọn phương pháp điều trị sẽ thật phù hợp và hiệu quả.

    3. Niềng răng ở nơi đảm bảo nhập khẩu mắc cài chính hãng

   Để niềng răng hiệu quả, có nhiều loại mắc cài có thể sử dụng phụ thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như yêu cầu phù hợp của từng người ở từng trường hợp niềng răng khác nhau.

   Loại mắc cài nào cũng có thể tạo ra được hiệu quả niềng răng, chỉ cần có thời gian và sự can thiệp của bác sỹ giỏi.

   Tuy nhiên, đó là trong trường hợp mắc cài là sản phẩm nha khoa đảm bảo được sản xuất chính hãng theo tiêu chuẩn đã được kiểm định thực tế.

   Đây là điều được đảm bảo ở những nha khoa uy tín và có năng lực bởi chi phí của mắc cài thường khá cao muốn nhập khẩu chính hãng không qua bên thứ ba càng cần phải có uy tín mới có thể thực hiện được. Bởi vậy mới nói địa chỉ niềng răng ở đâu tốt là ở đó phải đảm bảo cung cấp cho bạn được các loại mắc cài chính hãng.

   4. Thỏa thuận chi phí niềng răng trước khi thực hiện

   Để cam kết ca thực hiện chỉnh nha niềng răng mắc cài  của khách hàng đạt được kết quả như ý, Bệnh viện Nha khoa Vạn Thành sẽ tiến hành ký hợp đồng niềng răng cho khách hàng trước khi điều trị. Với bản hợp đồng này, bạn sẽ yên tâm rằng:

    + Ca điều trị sẽ được thực hiện theo đúng phác đồ điều trị đã được lập ra ban đầu.

    + Yên tâm vì giá cả không phát sinh

    + Yên tâm cả về chế độ chăm sóc sau khi niềng rằng tại Nha Khoa Vạn Thành.

  Trên đây là những thông tin xung quanh địa chỉ niềng răng tốt nhất hiện nay. Nếu muốn tìm hiểu sâu và toàn diện về phương pháp niềng răng đảm bảo, bạn có thể liên hệ về trung tâm Nha khoa Vạn Thành để được bác sỹ tư vấn thật chi tiết và cụ thể thông qua:

     1. gọi đến số hotline: 0947 22 86 86 

     2. NHẤP CHUỘT NGAY VÀO BẢNG TƯ VẤN CHAT, CHAT NGAY VỚI BÁC SĨ để được các bác sỹ chuyên sâu trực tiếp tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan một cách tận tình nhất.

     3. đến trực tiếp Nha Khoa Vạn Thành tại NHẤP VÀO ĐÂY ĐỂ TÌM ĐỊA CHỈ GẦN NHẤT