• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Khai trương chi nhánh Nha Khoa Biên Hòa mới

HỆ THỐNG NHA KHOA VẠN THÀNH KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI BIÊN HÒA

Tiếp tục khẳng định vị thế trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Nha Khoa Thẩm Mỹ phục vụ khách hàng rộng khắp tại 2 tỉnh thành Đồng Nai & Bà Rịa – Vũng Tàu ,luôn luôn hướng tới mục tiêu và sứ mệnh của Vạn Thành đó là  “ Một nụ cười, Vạn niềm tin” mang tới sự hài lòng và tin tưởng nhất trong mọi lĩnh vực, Hệ Thống Nha Khoa Vạn Thành chính thức khai trương cơ sở mới :Trung Tâm Nha Khoa Gia Đình tại số 1535 Phạm Văn Thuận, KP3 , F.Thống Nhất , Biên Hòa, Đồng Nai (Đối diện siêu thị COOP Mart Biên Hòa) vào ngày 05/05/2017 với nhiều ưu điểm vượt trội, nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ chất lượng, hướng đến mục tiêu trở thành Trung Tâm Răng Hàm Mặt 5 sao, đi đầu trong lĩnh vực Nha Khoa Thẩm Mỹ tại Biên Hòa Đồng Nai.

Ra đời từ năm 2006 đến nay, Hệ Thống Nha khoa Vạn Thành đã để lại dấu ấn trong lòng nhiều khách hàng bằng những dịch vụ chất lượng như: Chỉnh nha, cấy ghép Implant, tẩy trắng răng thẩm mỹ, nhổ răng mọc ngầm, nhổ răng mọc lệch nghiêng 45 độ, 90 độ , trồng răng sứ thẩm mỹ, bọc răng sứ thẩm mỹ Veneer cùng nhiều dịch vụ nha khoa tổng quát khác. Đã trả lại cho hàng ngàn khách hàng với những nụ cười tự tin và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó luôn cập nhật và trang bị các thiết bị nha khoa tân tiến nhập khẩu từ Nhật Bản & Hàn Quốc là những công nghệ tối tân đã giúp đỡ và hỗ trợ các bác sỹ tạo nên sự thành công ngày nay.

Công nghệ chụp X – Quang toàn hàm 3D Hàn Quốc

 • Chụp Panorama (X quang toàn cảnh)

 • Chụp X quang City 3D

 • Chụp Xquang Cephalo (X quang sọ đầu)

Hệ thống này được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6595:2000 của Bộ y tế và được Sở Khoa Học Và Công Nghệ cấp giấy phép hoạt động số 06/2012/GP-SKHCN.

Phim X quang CT cho phép khảo sát hình ảnh 3 chiều của toàn bộ cấu trúc vùng hàm mặt, giúp bác sĩ phát hiện sớm những bệnh liên quan đến hệ thống răng hàm mặt.  

Trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa, hệ thống X quang cắt lớp 3 chiều cho phép:  

 • Khảo sát hình ảnh 3 chiều của xương hàm, từ đó giúp bác sĩ đánh giá đúng chất lượng và số lượng xương

 • Xác định dây thần kinh hàm dưới

 • Kết hợp với phần mềm cấy ghép Implant hỗ trợ bác sĩ trong việc chọn đúng vị trí và hướng cắm Implant

 • Chụp phim CT Scan trước, sau và ngay khi cấy ghép implant nhằm đạt kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối, loại bỏ những sai sót có thể xảy ra, đồng thời thấy ngay kết quả sau khi cấy ghép.

Trong khi cấy ghép implant nếu nghi ngờ mũi khoan bị chệch hướng, có thể chụp X quang cắt lớp tại chỗ kiểm tra hướng mũi khoan thông qua dụng cụ thăm dò. Nếu xét thấy bị chệch hướng có thể sửa chữa lại ngay.

 

máy chụp x quang toàn hàm panorama 3d

Máy X Quang 3D Panoram toàn hàm

Phòng tiểu phẫu đạt chuẩn của bộ y tế

Hiện tại Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành có phòng phẫu thuật đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối, dành riêng cho các phẫu thuật, tiểu phẫu trong miệng như: nhổ răng mọc lệch nghiêng, mọc ngầm, cấy ghép implant, nâng xoang, ghép xương, phẫu thuật nha chu...vv

Tủ vô trùng công cụ , dụng cụ bằng tia cực tím

Để đảm bảo các dụng cụ khí cụ luôn sạch sẽ và an toàn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ Vạn Thành đã trang bị Tủ vô trùng bằng tia cực tím, một trong những loại trang bị giúp loại bỏ diệt khuẩn một cách an toàn đảm bảo được các tiêu chí sau :

mấy vô trùng dụng cụ tia cực tím 36 khay

Máy vô trùng dụng cụ tại các ghế nha

 • Lưu giữ và bảo quản dụng cụ trong môi trường vô trùng.

 • Tiệt trùng bằng tia cực tím.

 • Chất lượng sản phẩm được bảo đảm đạt tiêu chuẩn ISO 9001-2000, CE, GOST.

Ghế máy nha khoa Nhật Bản

Chúng tôi sử dụng các loại ghế nha khoa nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản , là loại ghế nha hiện đại, hiệu quả với công nghệ thông minh, chức năng linh hoạt nhất trên thị trường hiện nay, nhằm mang đến cảm giác an toàn, thoải mái, tiện nghi, thư giãn nhất cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ, phẫu thuật tạị Nha Khoa Vạn Thành

Đội ngũ y bác sỹ, nhân viên

 • Chất lượng chuyên môn : tại Vạn Thành  cũng luôn chú trọng đến công tác đào tạo và nâng cao chất lượng chuyên môn, tay nghề bác sĩ  kết hợp với những kinh nghiệm thực tế trong 10 năm qua bởi hàng ngàn ca điều trị từ dễ đến khó. Do đó chúng tôi luôn tự tin có thể xử lý hiệu quả các ca điều trị phức tạp và luôn cập nhật liên tục các kĩ thuật mới nhất trong công tác điều trị.​

 • Nâng cao chất lượng phục vụ : nhằm mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng với tiêu chí “ Một nụ cười, Vạn Niềm Tin” các đội ngũ nhân viên phục  vụ trực tiếp cho khách hàng luôn được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ và các kỹ năng giao tiếp lịch sự, thái độ phục vụ ân cần và tận tâm nhất.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới - Trung Tâm Nha Khoa Gia Đình

Dành tặng quý khách hàng :

 • 7 ngày đăng ký trải nghiệm các công nghệ máy móc trang thiết bị nha khoa mới nhất nhập khẩu từ Nhật Bản & Hàn Quốc

 • 30 Ngày sử dụng dịch vụ và nhận nhiều ưu đãi lớn tùy theo các dịch vụ cho bạn và gia đình bạn.

 • Bạn có cơ hội nhận được voucher trị giá từ 500,000 đến 3,500,000 VND

 • Cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

 • Nếu bạn không thể sử dụng các ưu đãi trong đợt khai trương này, bạn có thể đặt cọc giữ mức ưu đãi này.


Hotline CN Biên Hòa  : 0613.940.186 - 0613.948.186