• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Món quà Valentine 2017 ý nghĩa cho bạn

Valentine là ngày lễ tình nhân truyền thống trên toàn thế giới, là dịp để những người yêu nhau bày tỏ tình cảm của mình với nửa còn lại. Vào ngày này, người ta tặng nhau thanh chocolate, hoa hồng đỏ hay những món quà đầy ý nghĩa cùng với những tấm thiệp chan chứa yêu thương.

Không những thế đây còn là cơ hội cho nhưng ai đang thầm yêu trộm nhớ người người mình thương có cơ hội thể hiện gửi trao đến người ấy những điều ý nghĩa nhất. Hoặc đâu đó những cặp vợ chồng lâu lắm rồi chưa có dịp để bày tỏ sự quan tâm lẫn nhau để hâm nóng tình yêu.

valentine day 2017 tăng quà ý nghĩa

Ngày lễ tình nhân đầy yêu thương

Những ngày xuân tất bật bên gia đình đã qua đi, ngày Valentine yêu thương sắp đến hệ thống Nha Khoa Vạn Thành chúng tôi dành gửi tặng đến những cặp đôi món quà ý nghĩa nhất để các bạn có thể quan tâm đến nhau nhiều hơn, dành tặng cho nhau những món quà đầy ý nghĩa trong những ngày hạnh phúc này.

Nếu các bạn ở trong khu vực Biên Hòa - Đồng NaiBà Rịa - Vũng Tàu thì hãy cùng với người ấy nửa kia của mình đến với Vạn Thành để được hưởng ưu đãi hấp dẫn cho ngày Valentine 2017 này của chúng tôi.

Khi các bạn đến sử dụng dịch vụ nha khoa tại tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống Vạn Thành sẽ được 1 dịch vụ tặng 1 dịch vụ ( 2 tính tiền 1) ngoại trừ niềng răng chỉnh nha và răng sứ thẩm mỹ chỉ được giảm 10% nhé.

Ví dụ : Bạn sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng thì bạn đi cùng cũng được tẩy trắng răng miễn phí hoặc dịch vụ khác giá trị tương đương hoặc nhỏ hơn.

Hoặc chi tiết bạn có thể gọi Hotline : 0613.948.186 để được tư vấn thêm nhé.

Chi tiết chương trình áp dụng :

  • Điều kiện : là cặp đôi nam nữ yêu nhau, cặp vợ chồng đăng ký online tại website hoặc tại Fanpage của chúng tôi.
  • Dịch vụ áp dụng : cạo vôi, trám răng, tẩy trắng răng, chữa tủy….. ngoại trừ niềng răng chỉnh nha, răng sứ thẩm mỹ chỉ áp dụng giảm 10%.
  •  Địa điểm: áp dụng cho tất cả các chi nhánh thuộc hệ thống Nha Khoa Vạn Thành.
  • Thời gian áp dụng : 05/02/2017 đến hết 15/02/2017