• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Phòng Khám Nha Khoa Sài Gòn tại Biên Hòa

Địa chỉ Nha Khoa Sài Gòn Tại Biên Hòa

Hỏi:  Răng cửa của mình mọc lệch nhìn không đều và rất xấu xí, mình nói chuyện hay mất tự tin khi giao tiếp. Qua những thông tin mình tìm được thì được biết có giải pháp chỉnh nha phải nhổ bỏ răng. Mình lo quá không biết có nên sử dụng giải pháp đó không? Việc nhổ răng có ảnh hưởng gì sau này không? Bạn mình bảo tốt nhất là đến trung tâm nha khoa uy tín để kiểm tra và giới thiệu cho mình một trung tâm nha khoa ở Biên Hòa là Nha Khoa Vạn Thành Sài Gòn. Nhưng mình muốn biết chất lượng dịch vụ ở đây tốt không? Giá cả như thế nào?

Chị Tâm (Biên Hòa – Đồng Nai)

Nha Khoa Vạn Thành Sài Gòn Chi Nhánh Biên Hòa xin được giải đáp thắc mắc của chị Tâm như sau:

Như chị đã biết răng cửa mọc lệch , chen chúc gây ra hiện trạng hô, nhấp nhô tạo các kẽ : Gây ra dính, bám thức ăn dễ gây vàng ố răng, gây mùi hôi miệng, sâu răng, đặc biệt về mặt thẩm mỹ sẽ không đẹp gây tâm lý mất tự tin khi giao tiếp.

Để biết giải pháp chỉnh nha có phải nhổ hay không, chị cần đến trung tâm nha khoa để được chụp phim mới có thể kết luận chính xác có cần thiết nhổ hay không.

Nha Khoa Vạn Thành Sài Gòn –  Địa Chỉ  Nha Khoa Sài Gòn tại Biên Hòa Tốt và Uy Tín

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại

Việc chỉnh nha ở Nha Khoa Vạn Thành được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Trước khi tiến hành phẫu thuật nhổ bỏ răng khôn chị được các bác sĩ cho chụp X-quang toàn cảnh để xác định vị trí dây thần kinh và chân răng nên chị yên tâm việc nhổ bỏ răng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chị sau này.

Trang thiết bị ở nha khoa hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu hỗ trợ quá trình nhổ răng một cách nhanh chóng và chính xác và hiệu quả trong môi trường vô trùng tuyệt đối.

Giá cả dịch vụ tại nha khoa sài gòn tại biên hòa

Chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuấn cao sánh ngang với dịch vụ cả nước nhưng khung giá dịch vụ mà nha khoa Sài Gòn  tại Biên Hòa lại đa dạng đáp ứng nhu cầu từ bình dân đến cao cấp của quý khách. Nha Khoa  Vạn Thành Sài Gòn  – địa chỉ nha khoa uy tín tại Biên Hòa chất lượng, dịch vụ cho mọi nhà. Nha khoa Vạn Thành Sài Gòn  – Địa chỉ nha khoa Biên Hòa, xứng đáng là nơi để bạn dặt niềm tin.

Những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho chị trong việc điều trị và lựa chọn phòng khám.  Với tiêu chí “ Một nụ cười Vạn Niềm Tin”