• DENTAL CENTER cskh.vanthanh@gmail.com

Tại sao bạn nên tẩy trắng răng tại nha khoa

Trên thực tế, có rất nhiều các loại thuốc tẩy trắng răng trôi nổi, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không rõ hàm lượng hydrogen peroxide là bao nhiêu sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn. Các loại thuốc tẩy trên thị trường có rất nhiều dạng, dạng kem, dạng bột và một số loại là miếng dán trong có chứa chất tẩy trắng. Tuy nhiên, việc sử dụng các loại sản phẩm tẩy trắng tại nhà chỉ phù hợp với những ai có răng bị ố nhẹ và không hiệu quả với những trường hợp răng bị ố vàng từ bên trong hoặc bị nhiễm màu kháng sinh. Ngoài ra bạn cần phải thực hiện trong một thời gian rất dài thì bắt đầu mới thấy hiệu quả.

Vậy tại sao nên tẩy trắng tại nha khoa ?

Ngoài cách sử dụng phương pháp tẩy tự nhiên thì một số bạn tự mua thuốc tẩy về tẩy trắng răng tại nhà. Mặc dù chỉ cần dùng thuốc tẩy thì khá dễ dàng để bạn có thể thực hiện được, nhưng không có nghĩa là việc tẩy trắng răng đó sẽ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chình vì vậy, tẩy trắng răng tại nha khoa đang là sự lựa chọn của rất nhiều người hiện nay.

Tại sao nên tẩy trắng tại nha khoa

Tại sao nên tẩy trắng tại nha khoa

Thuốc tẩy trắng răng muốn có hiệu quả thực sự thì phải sử dụng nồng độ khá mạnh, có thể gây kịch ứng men răng. Khi tẩy trắng răng tại nhà, thuốc hoàn toàn không được hỗ trợ kích hoạt nên bạn phải sử dụng đến liều lượng khá cao. Người sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà hoàn toàn không hề biết cách bảo vệ các mô mềm đảm bảo, thao tác không chuẩn xác sẽ khiến cho thuốc tẩy dây ra các mô mềm gây ra kích ứng. Sự kích ứng đó có thể gây ra những vấn đề khó chịu cho người sử dụng như bỏng rát, đau nướu và ê buốt răng.

Hơn nữa, việc tẩy trắng răng tại nhà thuốc chỉ có thể tiếp xúc với bề mặt răng và tạo ra phản ứng tẩy ở mặt ngoài men răng nên hiệu quả chỉ có thể dừng ở dừng ở mặt ngoài của răng mà thôi. Vì thuốc tẩy không thể làm trắng các lớp men bên trong nên hiệu quả sẽ trắng không triệt để và không đều màu. Sau khi tẩy trắng, khá năng hồi màu cũ của răng sẽ cao hơn và cũng không duy trì được màu dài lâu.

Làm trắng răng ở nha sĩ thì bạn có thể khắc phục được những khuyết điểm đó một cách nhanh chóng. Đặc biệt là toàn bộ quá trình tẩy trắng cho răng sẽ được bác sĩ thực hiện đảm bảo an toàn và răng sẽ trắng đều hơn. Trung tâm Nha Khoa Vạn Thành quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nha Khoa Vạn Thành đầu ngành uy tín, giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng, được đào tạo chuyên sâu và từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Bằng đôi bàn tay khéo léo, kiến thức nền tảng, luôn áp dụng theo đúng quy trình, các bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng đẹp như ý và đảm bảo an toàn.

Mọi chi tiết tư vấn thêm bạn có thể nhấp vào Chat để được tư vấn hoặc gọi trực tiếp hotline 0947.22.86.86