Chính Sách Bảo Hành Trụ Implant

Loading

Trụ Implant cấy ghép là giải pháp mới và hiện đại nhất ngày nay để khắc phục tình trạng mất răng, phục hồi ăn nhai và phát âm của người dùng. Đối với các sản phẩm trụ Implant  chính hãng, dù chất lượng tốt và độ bền cao cũng sẽ không như kỳ vọng nếu người sử dụng chăm sóc không tốt hoặc không làm theo khuyến cáo của nha sĩ, nhà sản xuất.

Chính sách bảo hành trụ Implant tại Vạn Thành

Phạm vi và điều kiện bảo hành:

Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ cấy ghép Implant tại hệ thống nha khoa Vạn Thành sẽ được bảo hành (Thay mới hoặc sửa chữa miễn phí) trong những điều kiện sau:

  1. Lỗi kỹ thuật cấy ghép, sẽ làm lại Implant mới hoặc thay thế bằng các điều trị khác với tổng chi phí không lớn hơn chi phí thực hiện ban đầu.
  2. Hoàn tiền nếu khách hàng không muốn làm lại (Tối đa 80% chi phí Implant ban đầu, chính sách hoàn tiền chỉ áp dụng trong thời gian còn hạn bảo hành, không hoàn tiền với các điều trị không được thực hiện bởi các bác sĩ nha khoa Vạn Thành)

*Thời hạn bảo hành trụ Implant tại Nha Khoa Vạn Thành là 10 năm*

Mất hiệu lực bảo hành trong các trường hợp:

Chế độ bảo hành có thể thay đổi hoặc không có hiệu lực trong những trường hợp sau:

  1. Bệnh nhân mắc các bệnh toàn thân mãn (Tiểu đường, tim mạch,…) sau khi đã sử dịch vụ Implant từ 1 năm trở lên.
  2. Bệnh nhân thăm khám và can thiệp, phục hình, chỉnh sửa bởi nha khoa khác.
  3. Khách hàng không tuân thủ các điều kiện vệ sinh răng miệng, thăm khám định kỳ (6 tháng – 1 năm) và vượt quá thời gian bảo hành

Quý khách khi thực hiện bảo hành trụ Implant vui lòng  mang theo thẻ khi tái khám (trong thời gian bảo hành) tại hệ thống nha khoa Vạn Thành. Mọi thắc thắc xin vui lòng gửi về Hotline 1900 636 615 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất! Theo dõi Fanpage Nha Khoa Vạn Thành để cập nhật những thông tin chi tiết và những chương trình ưu đãi mới nhất tại hệ thống nha khoa Vạn Thành!

Xem
Đóng