Loading

SÂU RĂNG? LÀM SAO NHẬN BIẾT?

Sâu răng – bệnh lý rất phổ biến ở nhiều lứa tuổi, do nhiều yếu tố liên quan đến vệ sinh răng miệng. Bệnh có thể dễ dàng phát hiện bằng mắt thường, qua các dấu hiệu lâm sàng. Trên răng xuất hiện các đốm màu trắng (như hạt gạo) hoặc nâu đen thì có thể nói bạn đang gặp phải vấn đề sâu răng. Ở giai đoạn khởi phát, sâu răng chưa viêm tủy thế nhưng sẽ dần tiến đến và gây nên những phiền toái, có thể gây mất răng.

dieutrisaurangchuaviemtuy

TÁC HẠI NGUY HIỂM, BIẾN CHỨNG KHÓ LƯỜNG

Các lỗ sâu là nơi dễ đọng thức ăn và vi khuẩn, gây những tổn thương lên răng và đổi màu men răng. Sâu răng nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như viêm tủy, chết tủy.

Đối tượng chỉ định:

Được chỉ định dành cho các trường hợp bị sâu răng chưa ăn mòn tới tủy, sâu nhẹ ở bề mặt răng.

phongnguasaurang1

ĐIỀU TRỊ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ TẠI NHA KHOA VẠN THÀNH

Với quy trình điều trị:

  • Điều trị vùng bị sâu đối khi bị sâu răng ở giai đoạn nhẹ, giúp răng loại bỏ vi khuẩn, ngăn ngừa sự phát triển của sâu, khôi phục lại men răng.
  • Trám răng: khi tình trạng răng mới hình thành lỗ sâu, dùng để bít lỗ sâu, không cho vi khuẩn và các tác nhân bên ngoài xâm nhập và hủy hoại tủy răng. Đây là phương pháp điều trị sâu răng phổ biến, sau khi nạo sạch lỗ sâu xong sẽ được hàn trám lại, để tái tạo lại hình dáng, bảo vệ các mô răng còn lại.
  • Thực hiện trám răng nhanh, không gây đau, phục hồi chức năng nhai, dễ vệ sinh, chi phí hợp lý.
dieutrisaurangchuaviemtuy1

AN TÂM CHẤT LƯỢNG, BẢO HÀNH MINH BẠCH

Điều trị sâu răng chưa viêm tủy bằng phương pháp trám hiệu quả. Tại nha khoa Vạn Thành, bạn có thể yên tâm với chính sách bảo hành miếng trám từ 3-6 tháng, đảm bảo:

  • Ngăn ngừa tiến triển của lỗ sâu.
  • Phục hồi thẩm mỹ vùng men ngà bị đổi màu.

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện điều trị sâu răng an toàn, hiệu quả. Theo dõi thêm các ưu đãi hiện có tại Fanpage Nha Khoa Vạn Thành cách nhanh chóng nhất! ĐẶT HẸN NGAY!

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id="12832" ][/dflip]
Xem
Đóng