Loading

TẨY TRẮNG RĂNG DÀNH CHO NHỮNG AI?

Nếu bạn tự ti vì răng bị ố vàng, nhiễm màu, mất thẩm mỹ thì đây là giải pháp tuyệt vời.

Phương pháp tẩy trắng răng là dùng các chất oxy hóa và năng lượng ánh sáng để tạo ra phản ứng hóa khử làm cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng, làm răng trắng sáng hơn tình trạng ban đầu. Cần xác định được tình trạng ố màu của hàm răng nguyên nhân do đâu, mức độ có nghiêm trọng không và tiếp theo là lựa chọn được phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với tình trạng của răng của bạn.

taytrangrang

TẠI NHA KHOA VẠN THÀNH

Với quy trình tẩy trắng răng chuẩn y khoa, đem lại hiệu quả cao với độ an toàn với khách hàng sử dụng.

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH

Được chỉ định dành riêng cho những người có màu răng ố vàng, có các thói quen hút thuốc, dùng nhiều trà, café,… Răng bị nhiễm màu bởi kháng sinh.

anhwebsite1

CAM KẾT HIỆU QUẢ, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Hàm răng trắng sáng, không còn các vết ố và mảng bám, đem lại sự tự tin cho nụ cười.

Lưu ý: Thuốc tẩy răng chỉ có tác dụng với răng thật mà không có tác dụng với răng sứ hoặc răng bằng các chất liệu khác. Trước khi tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ làm sạch cao răng, trám phục hồi nếu cổ răng bị mòn, chải sạch các mảng bám, điều trị chống ê buốt. Nếu răng nhiễm màu nặng, có thể phải sử dụng kết hợp cả hai phương pháp tẩy trắng tại phòng khám nha khoa và tẩy trắng bằng máng tại nhà. Kết quả tẩy răng ở mỗi người sẽ khác nhau, độ trắng có thể giảm theo thời gian tuy nhiên vẫn sẽ trắng hơn màu răng ban đầu.

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp tẩy trắng răng chất lượng cao.

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id=”12804″ ][/dflip]

Xem
Đóng