Loading

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ ĐƯỢC DÙNG RA SAO?

Tương tự với phương pháp chỉnh nha mắc cài kim loại truyền thống nhưng thay đổi ở chất liệu của mắc cài làm từ sứ và dây chun trong nha khoa tương tự như chỉnh nha mắc cài kim loại. Phương pháp này giúp cải thiện thẩm mỹ hơn rất nhiều và nó đang dần thay thế cho phương pháp chỉnh nha kim loại truyền thống.

 

Những ai nên sử dụng niềng răng mắc cài sứ:

  • Răng khấp khểnh, răng thưa, răng hô vẩu, răng móm…
  • Răng bị sai lệch khớp.
  • Các trường hợp liên quan đến hàm như méo hàm, hàm hẹp, hàm lệch.
  • Đặc biệt, niềng răng bằng mắc cài còn phù hợp với những người cần phải giao tiếp nhiều, mang đến sự tự tin và tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng.
anhwebsite2

MẮC CÀI SỨ CÓ BAO NHIÊU LOẠI?

1/ Mắc cài sứ thông thường: Đây là giải pháp cơ bản nhất trong quá trình niềng răng mắc cài với nguyên lý giống với niềng răng mắc cài kim loại, sử dụng thun buộc để giữ cho dây cung trong mắc cài không di chuyển ma sát với răng. Mắc cài này có nhược điểm là không có sự đàn hồi và không chắc chắn, dễ bung sút trong quá trình niềng.

2/ Mắc cài sứ tự buộc: Loại này ra đời để khắc phục những hạn chế của loại thông thường với cải tiến thay chun buộc bằng chốt tự động để cố định dây cung trong mắc cài. Vì vậy, nó có thể trượt tự động trên toàn bộ hàm răng, giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, nhanh gọn, không bị bung nút cài.

anhwebsite2

AN TÂM CHỈNH NHA TẠI NHA KHOA VẠN THÀNH

Cam kết: Phục hồi chức năng ăn nhai, hồi phục khớp cắn, thẩm mỹ. Giúp khuôn mặt cân đối hài hòa, ngăn ngừa sâu răng và các vấn đề răng miệng.

 

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp niềng răng chất lượng cao.Theo dõi Fanpage Nha Khoa Vạn Thành  để cập nhập thêm nhiều chương trình ưu đãi mới nhất, đặt hẹn ngay!

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id="12861" ][/dflip]
Xem
Đóng