Loading

Niềng răng mắc cài kim loại là gì?

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha truyền thống hiện nay vẫn đang được sử dụng trong nha khoa. Đây là phương pháp có thể xử lý được các vấn đề răng miệng như hô, móm, xô lệch và sai khớp cắn,…Thời gian thường thấy là 15 đến 24 tháng hoặc trên 24 tháng tùy vào trường hợp và tình trạng răng miệng. Với ưu điểm độ bền cao, cứng chắc và lực tác động ổn định, an toàn nên mang lại hiệu quả rất cao, được nhiều người tin dùng.

Niềng răng mắc cài kim loại truyền thống sử dụng mắc cài đặt cố định trên răng, dây cung nằm trên các rãnh mắc cài và cố định dây cung vào các rãnh mắc cài bằng cách buộc thun nha khoa.Độ đàn hồi của dây thun sẽ hỗ trợ cho quá trình chỉnh răng diễn ra liên tục, ổn định từ đó thu được hiệu quả như mong muốn.

Hiệu quả và thời gian điều trị của niềng răng mắc cài kim loại thường?

Hiệu quả cao

Mắc cài kim loại thường mang lại hiệu quả cao nhất với thiết kế và cấu tạo chắc chắn, dạng mắc cài này cực kỳ phù hợp với những khách hàng mong muốn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm răng. Đây là lựa chọn tốt nhất để bạn phục hình các khuyết điểm răng hô, thưa, móm, lệch lạc,… Điều trị hiệu quả cả những trường hợp nhẹ và nặng. Vậy nên đừng chần chừ thêm nữa mà hãy lựa chọn sử dụng phương án này.

Rút ngắn thời gian điều trị cùng niềng răng mắc cài kim loại

niềng răng mắc cài kim loại thường chính là cách tốt nhất để bạn rút ngắn được thời gian điều trị. Tổ hợp dây cung và mắc cài kim loại tạo ra lực kéo vô cùng ổn định, mạnh mẽ. Chính điều này giúp cho quá trình chỉnh nha diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Thông thường thời gian điều trị sẽ kéo dài trong khoảng từ 1 – 3 năm. Điều này tùy thuộc vào từng tình trạng răng của khách hàng. Lựa chọn sử dụng loại mắc cài này khách hàng có thể rút ngắn được khoảng từ 1 – 6 tháng điều trị.

Thiết kế và chi phí của niềng răng mắc cài kim loại

Nhiểu thiết kế, dễ dàng lựa chọn

Đối với mắc cài kim loại thường bạn sẽ có thể lựa chọn sử dụng nhiều loại thun chỉnh nha khác nhau. Hiện nay màu sắc thun vô cùng đa dạng. Giúp bạn dễ dàng tạo nên điểm nhấn khác biệt dành cho chiếc hàm răng niềng của mình. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng những loại thun chỉnh nha sặc sỡ hoặc tối màu tùy theo sở thích của chính mình.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại thường phải chăng

Nếu đã tìm hiểu qua bạn chắc chắn sẽ nhận ra giữa các phương pháp niềng răng sẽ có chi phí thực hiện khác biệt. So sánh một cách cụ thể, niềng răng mắc cài kim loại thường có mức giá thấp nhất. Vậy nên niềng răng bằng phương pháp này vừa mang lại hiệu quả cao lại tiết kiệm được chi phí đáng kể. Đó chính là lý do vì sao bạn nên lựa chọn phương án này.

An tâm niềng răng tại nha khoa Vạn Thành

Với trang thiết bị hiện đại và hệ thống phòng khám nha khoa trải dài khắp khu vực tỉnh Đồng Nai và Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, để bạn luôn thuận tiện thăm khám mọi lúc mọi nơi. Với các giải pháp chỉnh nha đa đạng hiệu quả cao, Vạn Thành luôn là sự lựa chọn đầu tiên trong lĩnh vực nha khoa, chỉnh nha.

Cam kết: Phục hồi chức năng ăn nhai, hồi phục khớp cắn, thẩm mỹ. Giúp khuôn mặt cân đối hài hòa, ngăn ngừa sâu răng và các vấn đề răng miệng.

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp niềng răng chất lượng cao.Theo dõi Fanpage Nha Khoa Vạn Thành để cập nhật chi tiết những thông tin ưu đãi mới nhất! Đặt hẹn online cùng Nha Khoa Vạn Thành, thăm khám tiện lợi không cần chờ lâu!

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id="12861" ][/dflip]
Xem
Đóng