Loading

Vạn Thành – Một nụ cười vạn niềm tin

Người xưa thường nói cái răng cái tóc là góc con người. Tuy nhiên, có rất nhiều người không may mắn khi phải sở hữu một hàm răng xấu xí chẳng hạn như bị hô, móm, răng thưa hay là răng mọc lộn xộn không ngay ngắn và đôi lúc còn gặp rắc rối khi răng bị gãy, răng ố màu, răng sâu,... Điều đó khiến cho khổ chủ cảm thấy khổ tâm và tự ti khi giao tiếp với người khác. Thậm chí còn bị người khác trêu trọc về tình trạng răng miệng của mình. Hoặc đối với những người có công việc phải thường xuyên gặp gỡ khách hàng thì chắc hẳn sẽ rất là khổ tâm.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành trực thuộc Vạn Thành GROUP là một trong những đơn vị Nha Khoa chất lượng cao, uy tín với nhiều năm kinh nghiệm tại khu vực tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.
Được thành lập từ năm 2009, trải qua hơn 10 năm trong hành trình mang đến nụ cười khỏe mạnh cho hàng triệu khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất để xứng đáng trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Mục tiêu của chúng tôi là kiến tạo cộng đồng hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Cho đến nay (năm 2021) với quy mô trải rộng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với 7 chi nhánh Nha Khoa đáp ứng nhu cầu của hơn 1 triệu khách hàng cá nhân và hàng trăm khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất trong phân khúc khách hàng sử dụng thẻ bảo hiểm bảo lãnh, hợp tác với hơn 20 đơn vị bảo hiểm bảo lãnh viện phí cùng chất lượng cơ sở hạ tầng nhi nhánh tại nhiều nơi, việc thăm khám và chăm sóc răng miệng tại Nha Khoa Vạn Thành vô cùng tiện lợi và hiệu quả.
Nha Khoa Vạn Thành, luôn nỗ lực hành động, với cam kết, tận tâm phục vụ bằng sự tôn trọng và thấu hiểu. Kiến tạo cộng đồng hạnh phúc hơn mỗi ngày để trở thành sự lựa chọn đầu tiên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Nỗ lực: Đổi mới và phát triển từng ngày, nâng cao chất lượng dịch vụ để đạt được mục tiêu kiến tạo cộng đồng hạnh phúc hơn mỗi ngày.
Cam kết: Lợi ích của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu, sức khỏe của bạn là động lực hành động của chúng tôi.
Tận tâm: Đặt tâm huyết vào từng dịch vụ và cách thức phục vụ, nụ cười của khách hàng là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ.
Tôn trọng: Với mọi khách hàng, bất kể dịch vụ, chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn vì bạn đã tin tưởng và đồng hành cùng Nha Khoa Vạn Thành.
Thấu hiểu: Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và quan tâm. Cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến nhiều giá trị hơn dành cho bạn.

SỨ MỆNH
Với hành trình hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, chúng tôi – Nha Khoa Vạn Thành luôn trân trọng tình cảm của hàng triệu khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Đó là những động lực quý giá nhất trong hành trình kiến tạo một cộng đồng hạnh phúc hơn mỗi ngày. Thông qua việc chăm sóc và nâng cao sức khỏe răng miệng, chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để lan tỏa nụ cười khỏe mạnh, đầy cảm hứng đến mọi gia đình.

soda
Xem
Đóng