Loading

VỀ CHÚNG TÔI

Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị thật chu đáo, Nha khoa Vạn Thành chính thức hoàn thiện vào cuối năm 2009 quy mô trải rộng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu với 8 chi nhánh Nha Khoa. Với sứ mạng “Một nụ cười - Vạn niềm tin”, Vạn Thành mang đến tất cả các dịch vụ chất lượng nhất dành cho Quý khách, giúp Bạn chăm sóc, bảo vệ và phục hồi sức khỏe răng miệng ở mức độ tối ưu.

Bên cạnh công nghệ hàng đầu và các thiết bị nha khoa tiên tiến bậc nhất, Vạn Thành tự hào với đội ngũ chuyên gia nha khoa có trình độ cao, tay nghề giỏi, và quan trọng nhất là tâm đức của người bác sĩ đối với từng bệnh nhân. Các bác sĩ của chúng tôi luôn tư vấn cặn kẽ, hạn chế tối đa can thiệp sâu khi chưa cần thiết, nhằm bảo vệ tối ưu sức khỏe răng miệng lâu dài cho bệnh nhân.

Với kinh nghiệm dày dạn trong việc xử lý các ca khó, đội ngũ bác sĩ giỏi từ các bệnh viện Răng - Hàm - Mặt hàng đầu của Vạn Thành luôn nỗ lực khắc phục và chữa trị với phác đồ phù hợp với sức khỏe từng bệnh nhân. Chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp phương pháp điều trị chất lượng để cải thiện sức khỏe tổng thể của bệnh nhân và nhờ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Vạn Thành mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với bệnh nhân dựa trên niềm tin và sự hài lòng của Quý khách. Mỗi bệnh nhân đến Vạn Thành đều được tham vấn ân cần và chăm sóc chu đáo như những thành viên trong gia đình. Những gì Vạn Thành mong muốn không chỉ là sự hài lòng của Bạn khi đến chăm sóc răng miệng, mà còn là kết quả tốt nhất để bảo vệ sức khỏe, tuổi thọ cho Bạn cùng những người thân yêu.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Nỗ lực: Liên tục cập nhật các công nghệ và phương pháp điều trị tiên tiến nhất trên thế giới, không ngừng sáng tạo, đổi mới và phát triển để gia tăng lợi ích cho khách hàng.
2. Cam kết: Lợi ích của khách hàng là điều quan trọng hàng đầu, sức khỏe của bạn là động lực hành động của chúng tôi.
3. Tận tâm: Với triết lý lấy khách hàng làm trọng tâm, Vạn Thành liên tục cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất dựa trên những tiêu chuẩn khắt khe nhằm đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng đến thăm khám và điều trị.
4. Tôn trọng: Với mọi khách hàng, bất kể dịch vụ, chúng tôi luôn trân trọng và biết ơn vì bạn đã tin tưởng và đồng hành với Vạn Thành.
5. Thấu hiểu: Hiểu rằng khách hàng không chỉ cần sự chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần nên chúng tôi đặt mình vào vị trí khách hàng để thấu hiểu và quan tâm. Cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến nhiều giá trị hơn dành cho bạn.

trám răng

BẢO LÃNH VIỆN PHÍ

Bảo hiểm nha khoa là quyền lợi bảo hiểm bổ sung trong sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, thường được các cá nhân hay tổ chức sử dụng để chăm sóc và điều trị các bệnh răng miệng.
Không thủ tục bảo hiểm phức tạp, không phải thanh toán bằng tiền mặt!
Vạn Thành giúp khách hàng thanh toán trực tiếp qua các công ty bảo hiểm.
● Thủ tục thanh toán đơn giản
● Hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên
● Không phí phát sinh hoặc phí cộng thêm vào các dịch vụ y tế

Hạn mức bảo hiểm: Tùy vào hạn mức và quyền lợi bảo hiểm của Khách hàng mà số tiền bảo hiểm đồng ý bảo lãnh sẽ khác nhau. Khách hàng cần tìm hiểu trước hạn mức, số lần được bảo lãnh trong gói bảo hiểm mà mình sử dụng.
Hạng mục điều trị được bảo hiểm chi trả: Khách hàng cần yêu cầu công ty bảo hiểm cung cấp danh sách các dịch vụ nằm trong diện được bảo hiểm chi trả để đảm bảo quyền lợi của mình.

HOẠT ĐỘNG CHĂM SÓC CỘNG ĐỒNG

Với mong muốn kiến tạo cộng đồng hạnh phúc hơn mỗi ngày, Nha Khoa Vạn Thành luôn chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng đặc biệt dành riêng cho trẻ em, người cao tuổi và những người yếu thế trong xã hội. Thông qua những sự kiện thiện nguyện này chúng tôi mong muốn mang đến sức khỏe và nụ cười đến cộng đồng, nâng cao sức khỏe răng miệng cho người Việt Nam và tạo điều kiện thuận lợi nhất để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận được những dịch vụ Nha Khoa chất lượng cao.

Xem
Đóng