Loading

THẨM MỸ RĂNG SỨ LÀ GÌ?

Là một trong những phương pháp cải thiện, khắc phục khiếm khuyết của răng, hỗ trợ chức năng ăn nhai tốt hơn. Một trong những yếu tố quan trọng hơn nữa chính là nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười với một hàm răng đều, đẹp và trắng sáng tự nhiên nhất.

bọc sứ thẩm mỹ

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH?

Bọc răng sứ thẩm mỹ ZICONIA được chỉ định dành riêng cho người có răng bị chết tủy, đã chữa tủy để bảo vệ răng thật bên trong, tránh những tác động bên ngoài. Ngoài ra đây còn là phương pháp phục hình hiệu quả cho các trường hợp răng vỡ mẻ, nhiễm màu quá nặng.

Bọc sứ thẩm mỹ

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA VẠN THÀNH?

-Cam kết mang lại sự tự tin trong giao tiếp, rạng rỡ hơn nụ cười của bạn. Dễ dàng gây ấn tượng bởi hàm răng trắng sáng cùng với đó là sự bảo vệ chân răng chắc chẳn nhờ các mão răng sứ. Răng sứ thẩm mỹ ZICONIA là một trong những dòng răng sứ được đánh giá cao so với mặt bằng chung các sản phẩm cùng tầm.

anhwebsite1

BẢO HÀNH MINH BẠCH, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU!

Với chính sách bảo hành minh bạch, bạn có thể an tâm về chất lượng nguồn răng sứ:

-Bảo hành răng sứ Titan : 8 năm

-Bảo hành răng sứ Ziconia : 10 năm

-Bảo hành răng sứ Ddbio : 10 năm

-Bảo hành răng sứ Cercon : 12 năm

-Bảo hành răng sứ Lava : 15 năm

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp điều trị bọc răng sứ thẩm mỹ chất lượng tốt nhất.

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id="12857" ][/dflip]
Xem
Đóng