Loading

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ DDBIO LÀ GÌ?

Là một trong những phương pháp cải thiện, khắc phục khiếm khuyết của răng, hỗ trợ chức năng ăn nhai tốt hơn. Một trong những yếu tố quan trọng hơn nữa chính là nâng cao tính thẩm mỹ cho nụ cười với một hàm răng đều, đẹp và trắng sáng tự nhiên nhất.

bọc sứ thẩm mỹ

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH?

Phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ được chỉ định dành riêng cho người có răng bị nhiễm màu do kháng sinh, răng đã chữa tủy, răng vỡ mẻ gây mất thẩm mỹ, khó phát âm.

phongnguabenhnhachu4

BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ TẠI NHA KHOA VẠN THÀNH?

-Cam kết mang lại sự tự tin trong giao tiếp, rạng rỡ hơn nụ cười của bạn. Dễ dàng gây ấn tượng bởi hàm răng trắng sáng cùng với đó là sự bảo vệ chân răng chắc chẳn nhờ các mão răng sứ.

-Với hệ thống trang thiết bị hiện đại cùng nguồn răng sứ chính hãng và đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao đã có thâm niên trong lĩnh vực nha khoa sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho giải pháp bọc răng sứ của bạn!

Bọc sứ thẩm mỹ

BẢO HÀNH MINH BẠCH, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU!

Với chính sách bảo hành minh bạch, bạn có thể an tâm về chất lượng nguồn răng sứ:

-Bảo hành răng sứ Titan : 8 năm

-Bảo hành răng sứ Ziconia : 10 năm

-Bảo hành răng sứ Ddbio : 10 năm

-Bảo hành răng sứ Cercon : 12 năm

-Bảo hành răng sứ Lava : 15 năm

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp điều trị bọc răng sứ thẩm mỹ DDBIO chất lượng tốt nhất.

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id="12857" ][/dflip]
Xem
Đóng