Loading

GHÉP NƯỚU LÀ GÌ?

Là một thủ thuật nhằm tái tạo lại hình dạng cho nướu răng, phục hồi những hư hại và ngăn chặn tình trạng tụt nướu tiếp tục dẫn đến sự phá hủy mô nướu và xương. Phẫu thuật ghép nướu có thể giúp che phủ chân răng và tái tạo mô nướu.

phauthuatghepnuouimplant

NHỮNG AI SẼ ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH GHÉP NƯỚU?

ghép nướu bởi bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, tại các nha khoa uy tín nhằm đạt kết quả tốt nhất.

  • Bị tụt nướu do viêm nha chu: Phần chân răng lộ ra ngoài, dễ bị ê tbuốt, bị sâu hoặc mòn cổ răng, gây mất thẩm mỹ khi cười nói,
  • Thực hiện cấy ghép implant: Mô nướu bẩm sinh bị mỏng, không đủ diện tích để đặt trụ implant.
tutnuou

HIỆU QUẢ CAO NHỜ QUY TRÌNH ĐẠT CHUẨN

Tại Nha Khoa Vạn Thành, bạn sẽ yên tâm điều trị với quy trình chuẩn y khoa

Với hệ thống máy chụp X-quang khoang miệng. Bác sĩ chẩn đoán mức độ nướu và có kế hoạch ghép nướu chính xác, đạt hiệu quả tốt nhất.  Vệ sinh răng miệng (cạo vôi răng nếu cần) để loại bỏ vi khuẩn, phòng tránh nhiễm trùng, đảm bảo hiệu quả điều trị. Gây tê và tiến hành ghép nướu tại phòng nha khoa tiêu chuẩn được vô trùng khép kín, dụng cụ nha khoa riêng được vô trùng tránh lây nhiễm chéo. Bác sĩ sẽ kiểm tra kết quả sau khi ghép nướu để đảm bảo hiệu quả. Bạn sẽ được tư vấn chăm sóc răng miệng và đặt lịch tái khám, cắt chỉ.

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp ghép nướu cấy ghép Implant hiệu quả và an toàn. Theo dõi Fanpage Nha Khoa Vạn Thành  để cập nhập thêm nhiều chương trình ưu đãi mới nhất. ĐẶT HẸN NGAY!

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id=”12838″ ][/dflip]

Xem
Đóng