Loading

KHÁM RĂNG TỔNG QUÁT KHI NÀO?

-Trước khi thực hiện một số thủ thuật nha khoa, chúng ta sẽ có chỉ định khám sức khỏe răng miệng tổng quan để nắm bắt các vấn đề.

-Khám răng định kỳ ít nhất 6 tháng/lần luôn được các chuyên gia khuyến cáo. Vì sao khám nha định kỳ lại rất quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị các vấn đề răng miệng đến vậy?

khamtongquat

KHÁM RĂNG TỔNG QUÁT, BẠN ĐƯỢC GÌ?

Răng đóng vai trò rất quan trọng trong sinh hoạt thường ngày, ăn nhai thực phẩm. Góp phần lớn vào tính thẩm mỹ và phát âm. Do vậy, nếu răng của bạn có vấn đề thì sẽ gây khó khăn bất tiện lâu dài ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, đồng thời thẩm mỹ khuôn mặt – nụ cười hay phát âm cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Khám răng định kỳ sẽ có thể kiểm tra và phát hiện tình trạng hiện tại của hàm răng. Phát hiện sớm các vấn đề cách tổng quát và ngăn chặn những nguy cơ tiềm ẩn.

khamtongquat2

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp khám răng tổng quát an toàn, hiệu quả. Theo dõi thêm các ưu đãi hiện có tại Fanpage Nha Khoa Vạn Thành cách nhanh chóng nhất! ĐẶT HẸN NGAY!

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id="12845" ][/dflip]
Xem
Đóng