Loading

KHI NÀO NÊN NHỔ RĂNG SỮA CHO TRẺ?

Răng sữa rất quan trọng trong việc nhai, nói, thẩm mỹ của khuôn mặt và định hướng cho răng vĩnh viễn mọc lên sau này.

Vậy yếu tố ảnh hưởng đến thời gian thay răng sữa của trẻ là gì?

Đặc điểm của từng loại răng và vị trí của răng:

Răng một chân thì thời gian thay răng sẽ chỉ diễn ra trong vài tuần nhưng đối với răng nhiều chân như răng cối thì đòi hỏi thời gian lâu hơn, có thể từ 1 – 2 tháng. Các răng được mọc trong điều kiện thoải mái thì thời gian thay răng sẽ ngắn hơn so với răng bị kẹt trong khe hay bị chèn ép bởi các răng khác;

Thói quen của trẻ:

Một số thói quen xấu của trẻ cũng góp phần ảnh hưởng đến thời gian thay răng. Khi những chiếc răng sữa rụng đi, trẻ sẽ thấy miệng mình có khoảng trống và thường đưa tay vào miệng hay dùng lưỡi để tác động vào đó. Việc này có thể gây ra viêm nhiễm nên các bậc phụ huynh cần thường xuyên nhắc nhở để trẻ bỏ dần những thói quen xấu này.

Nếu bé 10 tuổi mà chưa mọc đủ các răng cửa vĩnh viễn là bị chậm mọc, hoặc có các biểu hiện răng sữa lung lay, đau răng ở trẻ thì nên đưa trẻ đến thăm khám tại các cơ sở nha khoa uy tín. Xử lý răng sữa đúng cách tránh ảnh hưởng răng vĩnh viễn sau này.

phongnguasaurang2

NHỔ RĂNG SỮA AN TOÀN TẠI NHA KHOA VẠN THÀNH

Tại Nha Khoa Vạn Thành, ba mẹ sẽ yên tâm với quy trình nhổ răng sữa đạt chuẩn:

-Thăm khám và tư vấn trước điều trị. Bé sẽ được vệ sinh răng miệng và gây tê . Thực hiện nhổ răng sữa đúng kỹ thuật và được bác sĩ kê toa thuốc.

Lưu ý:

-Một số trường hợp đặc biệt như răng sữa không tự rụng đi nhưng răng vĩnh viễn thay thế đã mọc lên, nha sĩ sẽ chủ động nhổ răng sữa để răng vĩnh viễn mọc vào đúng vị trí.

-Trường hợp răng vĩnh viễn bị thiếu chỗ mọc lên dẫn đến lệch lạc, các nha sĩ sẽ chỉ định nhổ sớm hoặc mài bớt cạnh của răng sữa lân cận để chiếc răng vĩnh viễn đó mọc đúng vào vị trí.

nhorangsua

HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Cam kết: Loại bỏ cơn đau cho bé, kích thích răng mọc đúng hướng, nâng cao thẩm mỹ cho hàm răng trẻ sau này.

Để chuẩn bị cho con một hàm răng đẹp, cha mẹ cần phải hành động ngay từ ngày con mọc những chiếc răng đầu tiên. Đến khi con thay răng sữa để chuyển sang sử dụng răng vĩnh viễn, cha mẹ còn cần phải tích cực hơn vì những chiếc răng mới được thay này sẽ là hành trang theo trẻ đến suốt cuộc đời.

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp nhổ răng sữa cho bé an toàn, hiệu quả. Theo dõi thêm các ưu đãi hiện có tại Fanpage Nha Khoa Vạn Thành cách nhanh chóng nhất!

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id="12849" ][/dflip]
Xem
Đóng