Loading

RĂNG GÌ MÀ ĐƯỢC GỌI LÀ “KHÔN” ?

Thực chất những chiếc răng hàm mọc cuối cùng mỗi bên hàm, với tên khoa học là răng số 8, thường được gọi là răng khôn. Ở người trưởng thành trên 18 tuổi, răng số 8 sẽ bắt đầu mọc lên có lẽ vì vậy mà chúng có biệt danh như thế.

Nằm ở vị trí “đắc địa” trong khoang miệng, rất khó để vệ sinh nên thường gây ra nhiều vấn đề phiền toái. Nếu chiếc răng của bạn không thật sự “khôn” chúng sẽ mọc xô lệch hay mọc ngầm gây ra các tác hại nghiêm trọng.

rangkhon

NHỮNG CHIẾC RĂNG “KHÔN” MỌC LỆCH.

Răng khôn mọc lệch gây nên các tổn thương răng lân cận, viêm nhiễm gây tiêu xương, đau nhức, sưng lợi, hôi miệng… về lâu dài sẽ gây biến dạng mặt do viêm nhiễm, hoại tử xương góc hàm, tổn thương tủy.

 

Chính vì chúng nằm tận sâu trong khoang miệng nên rất khó vệ sinh, tạo nên môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, sinh sôi gây nên các vấn đề trên. Đây cũng là lý do để chúng ta cần loại bỏ răng khôn nhằm ngăn chặn các nguy cơ tiếp diễn.

rangkhon1

Đối tượng chỉ định:

  • Chỉ định dành cho người có răng khôn mọc lệch lạc, gây đau nhức hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng (răng mọc đâm vào răng số 7)
  • Những người có răng khôn mọc thẳng nhưng có dấu hiệu sâu, răng khôn nằm ở vị trí khó có thể làm sạch.
bọc sứ thẩm mỹ

ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ VỚI CÁC LỢI ÍCH:

– Loại bỏ nơi tồn đọng thức ăn ở khoảng do răng khôn số 8 và răng cối số 7 tạo thành

– Loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn gây sâu răng số 7 do răng khôn số 8 mọc lệch lạc.

 

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp tiểu phẫu răng khôn.

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id="12816" ][/dflip]
Xem
Đóng