Loading

RĂNG GIẢ THÁO LẮP LÀ GÌ?

Đây là một phương pháp phục hình mất răng nhằm cải thiện chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người sử dụng. Có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh thuận tiện.

Hàm giả tháo lắp gồm 2 phần là hàm giả và răng giả. Tùy vào điều kiện sức khỏe, tài chính mà có thể lựa chọn chất liệu phục hình phù hợp.

hamthaolap

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH

Phương pháp này có thể áp dụng được cho mọi lứa tuổi và đặc biệt là người cao tuổi. Được chỉ định đặc biệt cho những trường hợp sau:

-Được chỉ định dành riêng cho người bị mất một hoặc nhiều răng, mất răng toàn hàm.

hamrangthaolap

AN TÂM ĐIỀU TRỊ CÙNG NHA KHOA VẠN THÀNH

Lý do vì sao ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng răng sứ tháo lắp? Một phương pháp không đảm bảo được vấn đề an toàn hay hiệu quả sẽ không thể thu hút được khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã từng phục hình răng sứ tháo lắp, phản hồi mà mọi người để lại vô cùng tích cực. Sử dụng răng sứ tháo lắp vô cùng tiện lợi. Phương pháp phục hình khuyết điểm răng này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ RÕ RỆT

-Phục hồi chức năng quan trọng của hàm răng là ăn nhai và thẩm mỹ .

-Khắc phục tình trạng mất 1 hoặc nhiều răng.

 

*Bảo hành theo chính sách của công ty đối với răng sứ tháo lắp:

Sứ kim loại: 5 năm.

Sứ Titan: 8 năm.

 

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp trồng răng giả tháo lắp.

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id=”12827″ ][/dflip]

Xem
Đóng