Loading

ĐƯỢC COI LÀ PHÁT MINH VĨ ĐẠI TRONG ĐIỀU CHỈNH RĂNG

Niềng răng mắc cài tự buộc được chỉ định cho người có răng mọc lệch lạc, sai khớp cắn, hô móm, mất răng sớm… ảnh hưởng tới chức năng nhai, phát âm, mất thẩm mỹ, dễ bị viêm nhiễm, sâu răng.

 

Niềng răng là một quá trình tác động liên tục lực lên răng giúp kéo răng về vị trí mong muốn một cách từ từ. Bằng cách tác động lực lên răng, từ đó làm dây chằng nha chu sẽ bị kéo dãn một bên và bị nén lại một bên, răng sẽ bắt đầu dịch chuyển, do đó sẽ tác động lực lên xương ổ răng. Phần xương bị nén sẽ tiêu bớt và phần thiếu hổng do răng di chuyển tự dày lên để hỗ trợ nâng đỡ răng ở vị trí mới.

chinhnha03

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI TỰ BUỘC VÌ SAO PHỔ BIẾN?

Mắc cài kim loại tự buộc: Loại này ra đời để khắc phục những hạn chế của loại thông thường với cải tiến thay chun buộc bằng chốt tự động để cố định dây cung trong mắc cài. Vì vậy, nó có thể trượt tự động trên toàn bộ hàm răng, giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, nhanh gọn, không bị bung nút cài.

niengrang3

AN TÂM NIỀNG RĂNG TẠI NHA KHOA VẠN THÀNH

Cam kết: Phục hồi chức năng ăn nhai, hồi phục khớp cắn, thẩm mỹ. Giúp khuôn mặt cân đối hài hòa, ngăn ngừa sâu răng và các vấn đề răng miệng.

Hệ thống Nha Khoa Vạn Thành với đội ngũ Bác sĩ, Nha sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại sẽ là địa chỉ an tâm và tin cậy để bạn lựa chọn thực hiện phương pháp niềng răng chất lượng cao.

*Liên hệ ngay 1900 636 615 để được tư vấn chi tiết*

[dflip id="12861" ][/dflip]
Xem
Đóng