Vì sao niềng răng mắc cài được ưu chuộng?

Loading

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp sử dụng các mắc cài kim loại gắn lên răng kết hợp với dây cung và các khí cụ chỉnh nha khác để chân răng dịch chuyển về vị trí như mong muốn. Đây là giải pháp hiệu quả để đem lại hàm răng đều, đẹp, như ý.

Chắc chắn và ổn định

Niềng răng mắc cài kim loại giúp tránh được tình trạng thường gặp khi sử dụng mắc cài thông thường khác là hiện tượng bị bung nút mắc cài trong thời gian niềng răng, từ đó làm tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian niềng răng.

Chất liệu kim loại chắc chắn hơn so với các lựa chọn niềng răng khác. Vì vậy, không dễ dàng bị gãy, vỡ gây ảnh hưởng tới quá trình điều trị. Trong khi đó, mắc cài sứ dễ bị vỡ hơn do đó người dùng cần xác định là sẽ phải thay thế mắc cài sứ bị vỡ một vài lần trong suốt quá trình điều trị.

Chi phí hợp lý phù hợp túi tiền đa số người dùng

So với các phương pháp chỉnh nha khác như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài…. thì niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha có chi phí thấp nhất hiện nay. Lý do mức giá thấp như vậy không phải do chất lượng mà chỉ bởi vì phương pháp này không thẩm mỹ khi có thể lộ mắc cài rõ rệt.

Tùy tình trạng răng khác nhau mà thời gian điều trị và chi phí cũng khác nhau, chi phí chỉ được quyết định sau khi các bác sĩ khám trực tiếp, tư vấn kế hoạch điều trị.

tiet-kiem-chi-phi-khi-nieng-rang-mac-cai-kim-loai

Tiết kiệm thời gian

Điều trị chỉnh nha là mang lại một nụ cười đẹp với hàm răng ngay ngắn, đúng vị trí nhưng không phải phương pháp chỉnh nha nào cũng có thể giải quyết các vấn đề đó. Với xu thế hiện nay thì chỉnh nha mắc cài kim loại vẫn đang là phương pháp có thể áp dụng linh hoạt nhất. Từ đó, làm tăng hiệu quả điều trị với các vấn đề răng miệng khác nhau và rút ngắn thời gian điều trị so với các phương pháp khác.

nieng-rang-kim-loai-hieu-qua-cao

Chỉnh nha hiệu quả rinh quà thả ga

Cùng Trung Tâm Chỉnh Nha Vạn Thành thăng hạng nụ cười nhận quà hết ý. Nhận ngay quà tặng ưu đãi dành riêng cho khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ với chương trình “Chào đón khách hàng Bình Thường Mới”.

Chỉnh nha rinh quà, cười thả ga không lo về giá khi lần đầu trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha tại Trung Tâm Chỉnh Nha Vạn Thành, nhận ngay:
?1 Bộ chăm sóc răng miệng chỉnh nha trị giá 500.000VNĐ
?Chương trình áp dụng đến hết 20.12.2021
?Dành riêng cho khách hàng mới sử dụng tại Trung Tâm Chỉnh Nha Vạn Thành

ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay 1900 636 615 để biết thêm những ưu đãi niềng răng tại Nha Khoa Vạn Thành.