Thăng hạng nhan sắc cùng Trung Tâm Chỉnh Nha Vạn Thành.

Loading

Niềng răng thăng hạng nhan sắc là có thật! Cùng khám phá hành trình của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Chỉnh Nha Vạn Thành. Những trường hợp nào làm bạn cảm thấy ấn tượng nhất?

Khi nào bạn nên niềng răng?

Niềng răng không chỉ để đẹp hơn mà còn cải thiện sức khỏe và phòng ngừa các biến chứng bất thường do răng xô lệch, sai khớp cắn gây ra. Nếu thấy răng bạn giống một trong những trường hợp dưới đây thì hãy nghĩ ngay đến việc đi niềng răng để sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin và rạng ngời.

Hinh-anh-khach-hang-chinh-nha-tai-van-thanh

Nếu thấy bản thân đang gặp phải những tình trạng này thì bạn hãy cân nhắc đến việc niềng răng.

  • Răng khấp khểnh, chen chúc.
  • Răng thưa, hở kẽ.
  • Răng hô, móm.
  • Răng lệch khớp cắn

Quá trình niềng răng diễn ra thế nào?

Bước 1: Khám tổng quan, chụp phim

Khi niềng răng tại nha khoa, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về các vấn đề răng miệng đang gặp phải. Sau đó, chụp phim X-quang để đánh giá trình trạng răng chi tiết và chuẩn xác nhất, tìm ra nguyên nhân khiến răng bị hô, móm, thưa, sai khớp cắn, …

 

Bước 2: Tư vấn, đưa ra phác đồ điều trị

Bác sĩ sẽ giải thích, phân tích chi tiết vấn đề bạn đang gặp phải là gì, nguyên nhân do đâu, hướng giải quyết như thế nào là phù hợp và hiệu quả nhất. Sau đó, sẽ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết các dự đoán tăng, chỉnh lực cũng như tốc độ dịch chuyển của răng theo từng khoảng thời gian cụ thể.

hinh-anh-khach-hanh-chinh-nha-tai-van-thanh

Bước 3: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu hàm

Đội ngũ nha sĩ tại phòng khám sẽ giúp bạn vệ sinh răng miệng như lấy cao răng, đánh bóng răng. Đảm bảo môi trường khoang miệng sạch sẽ giúp cho các bước tiếp theo diễn ra thuận lợi hơn, tránh được các nguy hại tiềm ẩn tới sức khỏe. Hoàn thành quá trình vệ sinh răng miệng, bạn sẽ được lấy dấu hàm. Mẫu hàm cũng dùng để so sánh răng thay đổi như thế nào trước và sau niềng.

 

Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

Tại Trung Tâm Chỉnh Nha Vạn Thành, bác sĩ sẽ tiến hành gắn mắc cài phù hợp với cấu trúc khoang miệng của bạn và đưa lời khuyên về quá trình chỉnh nha.

hinh-anh-khach-hang-chinh-nha-tai-van-thanh

Bước 5: Tái khám định kỳ

Sau 4-6 tuần, bạn sẽ được hẹn tái khám để bác sĩ điều chỉnh lại niềng răng nếu cần. Trong những lần hẹn tiếp theo, bạn nên đến đúng hẹn để quá trình niềng răng được đảm bảo diễn ra theo đúng kế hoạch. Trung bình thời gian chỉnh nha 2 năm. Hãy kiên nhẫn, chăm sóc răng miệng thật tốt để ngày tháo niềng đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Bước 6: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

Sau thời gian đủ để hàm ổn định, bạn sẽ được tháo mắc cài và đeo hàm duy trì để tránh răng bị chạy, xô lệch về vị trí cũ. Việc này rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kết quả niềng răng của bạn sau này. Tốt nhất là nên đeo hàm duy trì bằng với thời gian đeo niềng để đạt hiệu quả tối đa.

Niềng răng hiệu quả rinh quà thả ga

Cùng Trung Tâm Chỉnh Nha Vạn Thành thăng hạng nụ cười nhận quà hết ý. Nhận ngay quà tặng ưu đãi dành riêng cho khách hàng lần đầu tiên trải nghiệm dịch vụ với chương trình “Chào đón khách hàng Bình Thường Mới”.

nhan-ngay-qua-tang-chinh-nha
khach-hang-nhan-qua-tang-chinh-nha-tai-van-thanh

Chỉnh nha rinh quà, cười thả ga không lo về giá khi lần đầu trải nghiệm dịch vụ chỉnh nha tại Trung Tâm Chỉnh Nha Vạn Thành, nhận ngay:

?1 Bộ chăm sóc răng miệng chỉnh nha trị giá 500.000VNĐ
?Chương trình áp dụng đến hết 20.12.2021
?Dành riêng cho khách hàng mới sử dụng tại Trung Tâm Chỉnh Nha Vạn Thành

ĐĂNG KÝ ONLINE TẠI ĐÂY hoặc gọi ngay 1900 636 615 để biết thêm những ưu đãi niềng răng tại Nha Khoa Vạn Thành.