Răng trắng xinh tự tin đón giáng sinh.

Loading

Đây là phương pháp giúp cải thiện vẻ đẹp của hàm răng cách hiệu quả. Rất nhiều người có nhu cầu tẩy trắng răng để tự tin hơn trong giao tiếp, tuy nhiên vẫn đang băn khoăn là phương pháp này có tốt không? An toàn không?

 

Tẩy trắng răng là gì?

Bản chất của phương pháp tẩy trắng răng là dùng các chất oxy hóa và năng lượng ánh sáng để tạo ra phản ứng oxy hóa làm cắt đứt các chuỗi phân tử màu trong ngà răng, làm răng trắng sáng hơn tình trạng ban đầu.

khach-hang-tay-trang-rang-tai-Van-Thanh

Phương pháp này dành cho ai?

Đây là phương pháp dành riêng cho những ai muốn cải thiện màu sắc của hàm răng. Nguyên nhân ảnh hưởng đến màu sắc của răng có thể kể đến là do các loại thực phẩm, đồ uống có màu như rượu vang, cà phê, trà,…Hơn nữa khi sử dụng thuốc kháng sinh cũng có thể gây ra nhiễm màu răng một phần hay toàn bộ.

tay-trang-rang

Nên thực hiện tại đâu?

Ngày nay có nhiều phương pháp tẩy trắng răng, tuy nhiên để mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên lựa chọn thực hiện tại các phòng khám Nha Khoa uy tín. Nha Khoa Vạn Thành tự hào là một trong đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Nha Khoa, là địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả.

truoc-khi-tay-trang-rang

Các phương pháp tẩy trắng không gây đau. Tuy nhiên, sau khi thực hiện vẫn có thể xảy ra cảm giác ê buốt, đặc biệt là những người có răng nhạy cảm, những triệu chứng này không nghiêm trọng và thường hết sau một vài ngày.

sau-khi-tay-trang-rang

Đặt hẹn online nhận ngay ưu đãi

Chương trình áp dụng từ 10.12.2021 đến 20.1.2022 tại hệ thống Nha Khoa Vạn Thành,  ưu đãi giảm ngay 50% gói tẩy trắng răng số lượng giới hạn chỉ duy nhất 10 suất duy nhất khi đăng ký online, hãy nhanh tay và tận hưởng các ưu đãi chăm sóc răng miệng ngay tại đây!
?Những ưu đãi khác đang chờ đợi bạn(*)
?Giảm giá 50% dịch vụ đính đá răng.
?Giảm giá 10% dịch vụ răng sứ và mặt dán sứ.
?Tặng ngay 2.999.000VNĐ khi sử dụng dịch vụ Implant Pháp.
?Tặng ngay quà tặng 6.999.000VNĐ khi chỉnh nha (Hàm duy trì, bộ chăm sóc răng, 10 lần cạo vôi răng)(Quà tặng chỉnh nha không áp dụng tại tỉnh Bà Rịa.)
?Áp dụng cho khách hàng đặt hẹn online trước 1 ngày, đã like Fanpage.
?Nha Khoa Vạn Thành với quy trình phòng dịch chuẩn 5K, an tâm thăm khám, vui cười thả ga!
(*) Giá trị quà tặng không quy đổi tiền mặt.
_____________________________________________
?HỆ THỐNG NHA KHOA VẠN THÀNH?
Chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại khu vực Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
?Hotline: 1900 636 615