“Biết tuốt” về Implant

Loading

Implant là giải pháp mang tính cách mạng cho bệnh nhân bị mất răng lâu năm, đặc biệt là các bệnh nhân bị tiêu xương hàm, xương hàm mỏng, yếu, không thể khắc phục bằng những phương pháp truyền thống.

 

Mất răng nguy hiểm thế nào?

Nhiều người thưởng chủ quan về việc răng bị mất và cho đó là bình thường, tuy nhiên nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra các hậu quả nặng nề. Điển hình là các vấn đề sau:

  • Khiến răng lộn xộn, nghiêng vẹo về phía bị mất.
  • Nguy cơ mắc các bệnh sâu răng, viêm nướu ở các răng lân cận.
  • Mất răng lâu năm dẫn tới tiêu xương hàm do vùng xương hàm chỗ mất răng không chịu tác động từ quá trình nhai, lâu dần tiêu đi gây móm, mô mềm chảy xệ, biến dạng khuôn mặt
  • Ảnh hưởng hệ tiêu hóa khi thức ăn không được nhai nghiền kỹ. Khi đó hệ tiêu hóa phải làm việc nhiều hơn dẫn đến viêm, đau dạ dày.
cay-ghep-implant

Giải pháp Implant

Bằng cách cấy 1 trụ titan vào xương hàm thay thế răng đã mất mà không làm ảnh hưởng tới các răng kế cận như các phương pháp cầu răng truyền thống, không gây tiêu xương, không gây vướng, khó chịu như các hàm giả tháo lắp. Phương pháp này đặc biệt hiệu quả đối với các bệnh nhân bị mất răng lâu năm và bị tiêu xương hàm. Phương pháp cấy ghép implant là cứu cánh cho bệnh nhân bị mất răng lâu năm và xương hàm đã bị hủy hoại nặng nặng nề. Các phương pháp truyền thống như làm răng hàm giả, cầu răng sứ sẽ không hiệu quả trong các trường hợp này.

bac-si-tu-van-ve-implant-tai-van-thanh

Implant có an toàn không?

Implant được làm bằng titanium – một trong những vật liệu có tính tương thích sinh học cao với xương. Trụ Titanium không bị gỉ sét hay bào mòn, không bị ô xi hóa, có thể tích hợp với xương và tồn tại ổn định suốt đời trong cơ thể nếu được chăm sóc tốt và đúng cách.

Hơn thế nữa, độ thẩm mỹ sau khi cấy ghép Implant là vô cùng cao, thân răng trên Implant được thiết kế giống răng thật về màu sắc và độ bóng giúp bạn tự tin và thoải mái hơn trong sinh hoạt thường ngày.

Ưu đãi Implant với sự kiện đặt hẹn online cùng Vạn Thành

Tận hưởng Giáng Sinh, chào đón Năm Mới, thoải mái tiệc tùng không ngại đau nhức răng với công nghệ Implant Pháp ở Nha Khoa Vạn Thành. Giảm giá cực sâu đến 2,999,000VNĐ khi đăng ký tại đây!
?Ưu đãi cực đỉnh đang chờ đợi bạn(*)
?Giảm giá 50% dịch vụ đính đá răng.
?Giảm giá 10% dịch vụ răng sứ và mặt dán sứ.
?10 Voucher giảm 50% tẩy trắng răng.
?Tặng ngay quà tặng 6.999.000VNĐ khi chỉnh nha (Hàm duy trì, bộ chăm sóc răng, 10 lần cạo vôi răng) (Quà tặng này không áp dụng tại tỉnh Bà Rịa.)
?Chương trình áp dụng từ 10.12.2021 đến 20.1.2022
?Áp dụng cho khách hàng đặt hẹn online trước 1 ngày, đã like Fanpage.
?Nha Khoa Vạn Thành với quy trình phòng dịch chuẩn 5K, an tâm thăm khám, vui cười thả ga!
(*) Giá trị quà tặng không quy đổi tiền mặt.
_____________________________________________
?HỆ THỐNG NHA KHOA VẠN THÀNH?
Chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại khu vực Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
?Hotline: 1900 636 615