Các phương pháp phục hình răng hư tổn bạn nên biết

Loading

Mất răng hay khiếm khuyết về răng làm ảnh hưởng đến nụ cười khiến bạn tự ti, không thoải mái trong sinh hoạt thường ngày. Để khắc phục tình trạng này thì cần những phương pháp nào? Đâu là phương pháp phù hợp dành cho bạn?

Phục hình răng là gì?

Đây là các kỹ thuật khôi phục hình thể của răng bị tổn thương để tái tạo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Giúp bạn khắc phục những khuyết điểm về răng, trả lại hình dáng và màu sắc như ban đầu cũng như cải thiện sức khỏe răng miệng.

Răng giả tháo lắp

Được áp dụng cho những người bị mất răng dùng để đeo và ăn nhai. Được thiết kế với cấu tạo phù hợp để dễ dàng tháo lắp vệ khi vệ sinh răng miệng. Với ưu điểm là thực hiện đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Nhược điểm của phương pháp này là thẩm mỹ kém và độ bền không quá cao.

rang-gia-thao-lap

Bọc răng sứ

Chỉ định dành cho răng sứt mẻ, gãy vỡ, răng thưa, mọc lệch lạc nhẹ,… hay răng đã điều trị tủy. Với ưu điểm hình dáng và màu sắc gần như tương đồng với răng thật, cải thiện hiệu quả ăn nhai cũng như cải thiện thẩm mỹ cho nụ cười tốt hơn.

boc-rang-su

Dán mặt sứ Veneer

Chỉ định dành riêng cho răng ố vàng hoặc mòn vỡ không quá 1/3 thân răng. Phương pháp này có độ thẩm mỹ và độ bền cao. Bảo tồn răng thật tối đa khi phải mài rất ít mô răng, đảm bảo chức năng ăn nhai.

dan-rang-veneer

Phục hình răng implant

Là phương pháp chuyên dùng cho phục hình răng đã mất bằng cách cấy ghép trụ implant thay thế cho chân răng. Đây là kỹ thuật hiện đại và hiệu quả rất cao, cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ lâu dài cho người dùng.

tu-van-implant

Tận hưởng ưu đãi dịp cuối năm

Cùng Nha Khoa Vạn Thành tận hưởng giáng sinh năm nay ngập tràn ưu đãi với chương trình đăng ký online nhận ngay quà tặng!
?Những ưu đãi đang chờ đợi bạn(*)
? 10 suất giảm 50% tẩy trắng răng.
? 10 suất Giảm giá 50% dịch vụ đính đá răng.
? 10 suấtGiảm giá 10% dịch vụ răng sứ và mặt dán sứ.
? Tặng ngay 2.999.000VNĐ khi sử dụng dịch vụ Implant Pháp.
? Tặng ngay quà tặng 6.999.000VNĐ khi chỉnh nha (Hàm duy trì, bộ chăm sóc răng, 10 lần cạo vôi răng) (Quà tặng cho dịch vụ Chỉnh nha không áp dụng tại tỉnh Bà Rịa.)
?Chương trình áp dụng từ 10.12.2021 đến 20.1.2022
?Áp dụng cho khách hàng đặt hẹn online trước 1 ngày, đã like Fanpage.
?Nha Khoa Vạn Thành với quy trình phòng dịch chuẩn 5K, an tâm thăm khám, vui cười thả ga!
(*) Giá trị quà tặng không quy đổi tiền mặt.
_____________________________________________
?HỆ THỐNG NHA KHOA VẠN THÀNH?
Chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc răng miệng tại khu vực Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.
?Hotline: 1900 636 615